รีวิว BSC White Pink BB Powder SPF 30 PA+++

แป้งให้ผิวสวยอมชมพู มีส่วนผสมจากผลไม้และวิตามิน ช่วยปรับสีผิวให้สว่างได้ดี คุมมันได้ในระดับ เหมาะสำหรับสาวๆ ใบหน้าเนียนเป็นธรรมชาติ
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 11
ผิวหน้า : ผิวมัน
แพ็คเกจน่ารัก เนื้อแป้งเนียนละเอียด ไม่หนา แม้ไม่ช่วยเรื่องปกปิดเท่าไหร่ แต่ก็ยังชอบค่ะ ตบแล้วเนียนแลดูเป็นธรรมชาติมากๆ หน้าดูผ่องดี เราคิดว่าคนผิวเข้มน่าจะใช้ไม่ได้นะคะ ออกแป้งมา 2 เบอร์แต่ก็ยังขาวไป...
25 ก.ย. 2567 เวลา 14:28 น.
MissNinger's profile picture
MissNinger
Commentความคิดเห็นที่ 10
ผิวหน้า : ผิวผสม
เคยใช่ตัวนี้สมัยที่ออกใหม่ๆ ฮิตๆ ซื้อเพราะตลับสวย น่ารัก ตัวแป้งบางเบาและละเอียด ทาแล้วผิวเนียนเป็นธรรมชาติ แต่ส่วนตัวว่าไม่ค่อยปกปิด ...
21 มิ.ย. 2566 เวลา 21:23 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 9
เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ทาแล้วปกปิดรอยดำรอยแดงได้ดี คุมมันได้ดี ทาแล้วหน้าไม่วอก ดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆ ใช้ดีค่ะ...
22 ก.ค. 2564 เวลา 20:21 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ8 g.
ข้อแนะนำใช้คู่กับพัฟชุบน้ำ จะช่วยปกปิดได้เนียนขึ้น
จุดเด่นลังมหัศจรรย์ของ WHITE PINK POWDER ช่วยกระจายแสงอำพรางริ้วรอย ให้ผิวแลดูละเอียด ให้การปกปิดที่ดี และให้การแต่งหน้าติดทนขึ้น

แป้งเค้กเนื้อเนียนนุ่ม ให้ความขาวอมชมพูเป็นธรรมชาติให้ผิวสวยแบบ ALL IN ONE ด้วยคุณค่าจากผลไม้สีแดง CRANBERRY POMEGRANATE,STRAWBERRY เปี่ยมด้วยวิตามินธรรมชาติ พลังมหัศจรรย์ของ WHITE PINK POWDER ช่วยกระจายแสงอำพรางริ้วรอย ให้ผิวแลดูละเอียด ให้การปกปิดที่ดี และให้การแต่งหน้าติดทนขึ้น และยังควบคุมความมันให้ยาวขึ้น เพิ่มความใสวิ้งด้วย White Pink Powder ปรับสีผิวให้กระจ่างใสอมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ

มีให้เลือก 3  เฉดสี