แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว BSC Facial Oil Blotter Sheets

ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 2
สามารถซับหน้าได้อย่างด้ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าโอเคเลย ใช้แล้วแผ่นไม่ขาดแยกดีค่ะ...
23 พ.ค. 2559 เวลา 10:07 น.
nongnam's avatar
nongnam
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นมาตรฐานของกระดาษซึบมัน ความมันบนใบหน้าหายไป หน้าไม่มันวาว ป้องกันการเป็นสิว...
23 พ.ค. 2559 เวลา 10:02 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับใช้ซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าระหว่างวัน
อายุการใช้งานดูที่ซองผลิตภัณฑ์
ปริมาณ100 แผ่น
ข้อแนะนำสามารถใช้ซับความมันบนเส้นผมได้
จุดเด่นกระดาษซับมันชนิดพิเศษ "Super Oil Remover Sheets" ดูดซับความมันบนใบหน้าได้มากถึง 7 เท่า

BSC Facial Oil Blotter Sheets

กระดาษซับมันชนิดพิเศษ "Super Oil Remover Sheets" ดูดซับความมันบนใบหน้าได้มากถึง 7 เท่า สัมผัสนุ่มนวลไม่ระคายเคืองต่อผิว แม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย ด้วยกลิ่นหอมอโรม่าอ่อนๆ จึงเพิ่มความสดชื่น ผ่อมคลายได้อย่างดีเยี่ยม พกพาสะดวกด้วยแพ็คเกจ Pull Pop

**ยกเลิกผลิต**