ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ชุ่มชื้นและซึมซาบเร็ว ใช้งานสะดวก แต่ต้องใช้เวลาเพื่อผลลัพธ์ชัดเจน คุ้มค่ากับราคา 750 บาท
mtw's profile picture
mtw
February 21, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ช่วยในการบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่นยิ่่งขึ้นได้ค่ะ ซึมซาบได้อน่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
January 10, 2019
เนื้อเอสเซ้นส์โอเคซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ บำรุงให้ผิวเรามีความชุ่มชื่นยิ่งขึ้นได้ค่ะ...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นสูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิวอุดตัน
AQUALABEL White AC Essence VC (อาควาเลเบล ไวท์ เอซี เอสเซนส์ วีซี)
ราคา 750 บาท

เอสเซ้นส์สูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิวอุดตัน ที่ช่วยดูแลผิวหน้าบริเวณที่เป็นสิวได้ตรงจุดอย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงสภาพผิวบริเวณที่เป็นสิวอุดตันให้อ่อนนุ่ม แลดูเนียนเรียบ และช่วยลดโอกาสการสะสมตัวของแบคทีเรียและความมันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการ เกิดสิว AQUA LABEL White AC Essence VC ยังทำหน้าที่ดูแลผิวหลังเกิดปัญหาสิวอุดตัน ด้วยส่วนผสม Vitamin C ที่ช่วยลดเลือนรอยสิว และผิวเป็นฝ้าแดด กระให้แลดูจางลง พร้อมด้วยส่วนผสมที่ให้ผิวชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยด้วย Hyaluronic Acid บรรจุอยู่ในรูปแบบขวดหัวบีบ ที่สะดวกต่อการใช้งานต่อครั้ง