รีวิว AQUALABEL White AC Essence VC

mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
ช่วยในการบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่นยิ่่งขึ้นได้ค่ะ ซึมซาบได้อน่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ...
21 ก.พ. 2562 เวลา 8:50 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
เนื้อเอสเซ้นส์โอเคซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ บำรุงให้ผิวเรามีความชุ่มชื่นยิ่งขึ้นได้ค่ะ...
10 ม.ค. 2562 เวลา 15:08 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นสูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิวอุดตัน
AQUALABEL White AC Essence VC (อาควาเลเบล ไวท์ เอซี เอสเซนส์ วีซี)
ราคา 750 บาท

เอสเซ้นส์สูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิวอุดตัน ที่ช่วยดูแลผิวหน้าบริเวณที่เป็นสิวได้ตรงจุดอย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงสภาพผิวบริเวณที่เป็นสิวอุดตันให้อ่อนนุ่ม แลดูเนียนเรียบ และช่วยลดโอกาสการสะสมตัวของแบคทีเรียและความมันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการ เกิดสิว AQUA LABEL White AC Essence VC ยังทำหน้าที่ดูแลผิวหลังเกิดปัญหาสิวอุดตัน ด้วยส่วนผสม Vitamin C ที่ช่วยลดเลือนรอยสิว และผิวเป็นฝ้าแดด กระให้แลดูจางลง พร้อมด้วยส่วนผสมที่ให้ผิวชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยด้วย Hyaluronic Acid บรรจุอยู่ในรูปแบบขวดหัวบีบ ที่สะดวกต่อการใช้งานต่อครั้ง