7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Vitara Vitara SE Gel for Acne Scar

เนื้อเจลซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่าย รอยแผลเป็นดูตื้นขึ้น แต่บางท่านไม่เห็นผลชัดเจน แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับราคา
Emilie's avatar
Emilie
February 17, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
Avon Vitara SE Gel for Acne Scarรุ่นนี้คือใช้ดีมากทีเดียว ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนตามที่คาดหวังไว้...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
February 08, 2019
เนื้อเจลโอเคเลยนะคะ สามารถซึมซาบเร็วดีค่ะ ไม่มีเหนียวเหนอะหนะผิวเลย ใช้แต้มบริเวณที่มีสิวขึ้น...
กองกาญจ์'s profile picture
กองกาญจ์
August 28, 2018
ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น โดยรวมเรื่องช่วยลดแผลเป็นที่หน้าคิดว่าต้องใช้เวลาสักพัก เพราะครีมตัวเดียวอาจช่วยไม่ได้ ต้องอยู่ที่วินัยของผู้ใช้เองด้วย ก็ใจเย็น ตอนนี้รอผลต่อไปค่ะ...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ15 กรัม
ข้อแนะนำแต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิวเท่านั้น
จุดเด่นช่วยให้แผลเป็น หรือแผลนูน ที่เกิดจากสิวดูตื้น และเรียบเนียนขึ้น

เจลแต้มสิว ช่วยให้แผลเป็น หรือแผลนูน ที่เกิดจากสิวดูตื้น และเรียบเนียนขึ้น