แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Lesasha Professional Nano Black Tourmaline Ceramic

อันดับ
Lesasha
Pin Suthasinee's profile picture
Pin Suthasinee
Commentความคิดเห็นที่ 63
ใช้ง่าย ผมอยู่ทรง ไม่แห้งเสีย จะหนีบตรงหรือจะดัดลอนก็ได้ อยู่ทรงนาน ใช้งานได้ทนทานดีค่ะ...
12 ก.พ. 2564 เวลา 15:56 น.
LukmooClub's profile picture
LukmooClub
Commentความคิดเห็นที่ 62
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้งานง่ายใช้ดีผมไม่แห้งเสีย ทนทานรูปลักษณ์สวยงาม ดูสวยและดูแลง่าย ชอบระบบปล่อยไอออนิคไม่ให้ผมแห้งเสีย...
13 เม.ย. 2562 เวลา 22:11 น.
ajareeee's profile picture
ajareeee
Commentความคิดเห็นที่ 61
สภาพผม : ผมแห้ง
ที่หนีบผมตัวนี้สามารถหนีบจัดทรงผมได้ง่าย ถนัดมือ ใช้แล้วผมไม่เสีย อยู่ทรงจลอดวัน...
9 ม.ค. 2562 เวลา 12:17 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณรับประกันคุณภาพ 2 ปี
ราคา 2,690 บาท
ข้อแนะนำควรถอดปลั๊กหลังการใช้งาน
จุดเด่นเครื่องหนีบผมที่สามารถทำผมได้ง่ายทั้งผมตรงและผมลอนหลากสไตล์ ช่วยให้ผมนุ่มสวย รักษาสีผมให้คงทนโดยไม่ทำให้ผมเสีย

เครื่องหนีบผม Le'sasha Professional Nano Black Tourmaline Ceramic

ด้วยคุณสมบัติของ นาโน ช่วย ปิดเกล็ดผมให้เรียบสนิทเพิ่มความนุ่มสลวยให้กับเส้นผมเพื่อเส้นผมดูเงางาม สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ทัวร์มาลีนสีดำ ที่ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ลดการทำลายของเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ ไอออนิก เพียวริฟาย ดูแลและรักษาระดับความชุ่มชื้นของเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้ง ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิต แผ่นหนีบเซรามิกเคลือบทัวร์มาลีนสีดำ เพิ่มระดับความร้อนที่เหมาะสมในการจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงยาวนานตลอดวัน ทั้งยังช่วยลดการดึงเส้นผมขณะหนีบผม และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผมเป็นอย่างดี

LS Professional Nano Black Tourmaline Ceramic OMG Hair Straightener

คุณสมบัติ

• เครื่องหนีบผมที่สามารถหนีบตรงและทำลอนเกลียวได้ แผ่นหนีบตรงทั้งสองแผ่น
  • Nano Silver Tourmaline top cover ช่วยลดการเสียดสีของเส้นผม
  • ระบบดิจิตอล มีระบบล็อค ง่ายในการจัดเก็บ
  • มีส่วนประกอบของ Nano black tourmaline (นาโน แบล็ค ทัวมารีน) ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ลดการทำลายของเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ ไม่ทำให้ผมแห้งเสียและชี้ฟูเป็นพิเศษ ช่วยรักษาสีผมให้อยู่นานขึ้น
  • มีระบบปล่อยไอออนิค ดูแลและรักษาระดับความชุ่มชื้นของเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งซึ่งก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์
  • แผ่น floating plate ช่วยลดการดึงเส้นผมขณะหนีบผม และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผมเป็นอย่างดี