HNY-BNTop-SKII

รีวิว ALLIE Extra UV Protector Gel SPF50+ PA++++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เนื้อเจลซึมซาบเร็ว ทำให้รู้สึกสดชื่นและไม่หนักหน้า พร้อมกันน้ำและกันเหงื่อได้ดี แต่บางครั้งอาจต้องทาซ้ำหากทำกิจกรรมกลางแจ้ง ถือว่าคุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Pk's profile picture
Pk
April 13, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กันแดดตัวโปรดเลยค่ะ ใช้ทาก่อนออกบ้านตอนเช้าไปทำงานได้เลยเนื้อข้นแต่ไม่เหนียว ซึมซับไวไม่เหนียวหน้านานค่ะ โดนแดดจัดๆร้อนๆก็ไม่เยิ้มไหลเข้าตาค่ะชอบมาก...
Primrose's profile picture
Primrose
July 23, 2021
กันแดดได้ดี แต่บางครั้งพอเจอเหงื่อแล้วกันแดดก็หลุดเหมือนกันนะ ถ้าทาครบ2ข้อนิ้วผิวก็็็็็็ลอยนะ...
ice160's profile picture
ice160
June 26, 2021
เนื้อกันแดดข้นเล็กน้อยแต่เกลี่ยง่าย ปริมาณเยอะคุ้มค่า ไม่เหนียวเหนอะหนะแต่ช่วงที่ใช้แล้วมีสิวเสี้ยนเพิ่มขึ้นบ้างเล็กน้อยครับ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ40 / 90 g.
ราคา450 / 780 บาท
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นนอกจากกันน้ำ กันเหงื่อ และมีส่วนผสมของเอสเซ็นส์บำรุงแล้ว ยังทนต่อแรงเสียดสีจากการสัมผัสและเช็ดถู ทำให้ไม่ลบเลือนระหว่างวัน

กันแดด Extra UV Protector Gel SPF50+ PA++++

เจลป้องกันรังสี UV เนื้อสัมผัสแบบน้ำ สดชื่นดุจเอสเซ็นส์บำรุง กันเหงื่อ กันน้ำ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน พร้อมคุณสมบัติใหม่ ทนต่อแรงเสียดสี!

เราเพิ่มระดับความติดทน ไม่ลบเลือนระหว่างวันด้วยการเพิ่มคุณสมบัติกันน้ำขั้นสุด (กันทั้งเหงื่อและน้ำ) พร้อมทนต่อแรงเสียดสี (การสัมผัสและเช็ดถู) ให้ทำงานผสานกันเป็นประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดสองชั้น ทั้งยังมีส่วนผสมของเอสเซ็นส์บำรุง เนื้อเจลเนียนนุ่ม และเข้มข้นจึงห่อหุ้มร่างกายด้วยสัมผัสสดชื่น เบาสบาย

ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
  • ทนต่อแรงเสียดสี
  • กันน้ำขั้นสุด
  • เทคโนโลยีปกป้องอันตรายจากรังสี UV ถึงผิวชั้นใน (ADVAN)
ล้างออกได้ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าทั่วไปหรือสบู่สำหรับผิวกาย
  • ใช้เป็เมคอัพเบส (makeup base) ได้
  • มีส่วนผสมเอสเซ็นส์ (เพิ่มความชุ่มชื้น) ช่วยบำรุงผิว (Hyaluronic Acid และ Collagen)
  • ปราศจากส่วนผสมน้ำหอม / ปราศจากสารกันบูด (Paraben)

การทำงานของคุณสมบัติทนต่อแรงเสียดสี (ภาพเพื่อการอ้างอิง)

เทคโนโลยีพัฒนาใหม่ : พัฒนาฟิล์มผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดที่มีคุณสมบัติทนต่อแรงเสียดสี

เพื่อนๆสามารถอ่านคอมเท้นเปรียบเทียบกันแดด ALLIE 4 สูตร ได้จากด้านล่างนะคะ