HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว ALLIE Extra UV Protector Perfect SPF50+ PA++++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ปกป้อง UV ได้ดี มีส่วนผสมบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้น แต่ต้องระวังการล้างออก ควรใช้คลีนเซอร์ช่วยซึ่งคุ้มค่ากับผลลัพธ์

รีวิวจากผู้ใช้จริง

mtw's profile picture
mtw
February 01, 2019
เนื้อครีมกันเเดดมีความชุ่มชื่นดีนะคะ สามารถซึมซาบเร็ว ไม่มีเหนียว เหนอะหนะผิวเลย...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 17, 2018
ชุ่มชื้นดีนะคะ บำรุงผิวให้มีความอ่อนนุ่มดีค่ะ โอเคนะหลังการใช้ดีเลยค่ะ ผ่านอยู่ค่ะ...
anonymousy's profile picture
anonymousy
December 18, 2017
เมื่อก่อนเป็นรุ่นที่ใช้เป็นประจำเลยค่ะ ชอบมากๆทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15 นาที ไม่คล้ำลงเลย ถึงแม้แดดจะแรง ติดทนกันน้ำ กันเหงื่อ แต่ล้างออกยากต้องใช้ cleansing ช่วยนะคะ จะได้ไม่ตกค้างบนผิวค่ะ ไม่แน่ใ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ25 / 60 ml.
ราคา450 / 780 บาท
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นนอกจากกันน้ำ กันเหงื่อ และมีส่วนผสมของเอสเซ็นส์บำรุงแล้ว ยังทนต่อแรงเสียดสีจากการสัมผัสและเช็ดถู ทำให้ไม่ลบเลือนระหว่างวัน

ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดเนื้ออิมัลชั่น ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ไม่เหนอะ เกลี่ยง่าย กันเหงื่อ กันน้ำ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน และคุณสมบัติใหม่ ทนต่อแรงเสียดสี!

เราเพิ่มระดับความติดทน ไม่ลบเลือนระหว่างวันด้วยการเพิ่มคุณสมบัติกันน้ำขั้นสุด (กันทั้งเหงื่อและน้ำ) พร้อมทนต่อแรงเสียดสี (การเสียดสีและเช็ดถู) เป็นการผสานการทำงานของ 2 ประสิทธิภาพให้ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดใหม่นี้ ทั้งยังมีส่วนผสมของเอสเซ็นส์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดเนื้ออิมัลชั่นเนียนนุ่ม ไม่เหนอะจึงเกลี่ยง่าย ปกป้องผิวได้ทั่วร่างกาย

ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

• ทนต่อแรงเสียดสี
  • กันน้ำขั้นสุด
  • เทคโนโลยีปกป้องอันตรายจากรังสี UV ถึงผิวชั้นใน (ADVAN)
ล้างออกได้ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าทั่วไปหรือสบู่สำหรับผิวกาย

• ใช้เป็เมคอัพเบส (makeup base) ได้
  • มีส่วนผสมเอสเซ็นส์ (เพิ่มความชุ่มชื้น) ช่วยบำรุงผิว (Hyaluronic Acid และ Collagen)
  • ปราศจากส่วนผสมน้ำหอม / ปราศจากสารกันบูด (Paraben)

*ควรทาซ้ำเพื่อผลในการปกป้องแสงแดดที่ดีขึ้น

การทำงานของคุณสมบัติทนต่อแรงเสียดสี (ภาพเพื่อการอ้างอิง)

เทคโนโลยีพัฒนาใหม่ : พัฒนาฟิล์มผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดที่มีคุณสมบัติทนต่อแรงเสียดสี

เพื่อนๆสามารถอ่านคอมเท้นเปรียบเทียบกันแดด ALLIE 4 สูตร ได้จากด้านล่างนะคะ