รีวิว Covermark Realfinish Eye shadow Palette

Kunisreal's profile picture
Kunisreal
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
Covermark Realfinish Eye shadow Palette ตัวนี้มีเฉดสีให้เลือกน้อย จะเซ็ตมาแล้วค่ะ ส่วนตัวเนื้อสีชัด สีแน่น ใช้แล้วทน มีกระจกกับแปรงมาให้ ที่ไม่ชอบคือการจับคู่ของเขาค่ะ เพราะสีที่ซื้อมาแต่งในชีวิตปกต...
14 ก.ค. 2559 เวลา 12:24 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา1,000 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมอบดวงตาส่องสว่างเป็นประกายรับกับแสงแดด เพิ่มมิติให้ดวงตายิ่งขึ้น
Realfinish Eye shadow palette

มอบดวงตาส่องสว่างเป็นประกายรับกับแสงแดด เพิ่มมิติให้ดวงตายิ่งขึ้น อายแชโดว์ 1 เซ็ตมี 4 สี เมื่อใช้ทั้ง 4 สีร่วมกันจะทำให้ดวงตาดูโดดเด่นยิ่งขึ้น
  1. เนื้อประกายมุกให้ความรู้สึกสว่างสดใส ปกปิดความหมองคล้ำและริ้วรอยบนเปลือกตา
  2. เนื้ออายแชโดว์แบบชุ่มชื้นแนบสนิทกับผิวเปลือกตา

อายแชโดว์ 5 กลุ่มเฉดสีที่แตกต่าง ได้แก่ กลุ่มเฉดสีเขียว
• ม่วง
• ฟ้า