7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์
ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ
3.0
เนื้อแป้งบางเบา เกลี่ยง่าย หอมดี ปกปิดพอสมควร ราคาย่อมเยา อาจต้องเติมระหว่างวันและไม่ค่อยคุมมัน
Emilie's avatar
Emilie
January 29, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราเคยใช้แป้งบีบีรุ่นนี้ของยูทิปมาหลายปีแล้วอย่าดูถูกเชียวเนียนกริบแล้วสีคือไม่ลอย...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
October 31, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
แป้งเนื้อละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย หน้าดูขาวขึ้นชอบที่มีการปกป้องแสงแดดได้ด้วยราคาถูก...
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
July 21, 2021
ใช้งานง่าย ราคาประหยัดงบ อาจจะมีคราบระหว่างวันบ้างหากอากาศร้อนและมีเหงื่อนะคะทุกคน...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ9 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นจากส่วนผสมของดอกไม้ขาว 4 ชนิด White Cherry Blossom, White Lily, White Daisy และ White Chamomile พร้อม B-white ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมควบคุมความมัน

แป้งบีบี Utip Blossom White BB Powder

แป้งบีบีสูตรพิเศษ ที่คัดสรรมาเพื่อผิวหน้าที่สวยใสเป็นธรรมชาติของวัยรุ่น จากส่วนผสมของดอกไม้ขาว 4 ชนิด White Cherry Blossom, White Lily, White Daisy และ White Chamomile พร้อม B-white ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมควบคุมความมัน อณูแป้งเนื้อละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ดุจกลีบดอกไม้ขาวบริสุทธิ์ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ตลอดวันด้วย SPF20