รีวิว Impress IC White Fit Mask 3D

kradum's profile picture
kradum
Commentความคิดเห็นที่ 1
ดีมากเลยนะค่ะ แผ่นมาร์กชีสใหญ่มาก ซะใจคุ้มค้ามาก มีกลิ่นหอม ผิวกระจ่างใสดีมากค่ะ...
30 พ.ย. 2555 เวลา 22:55 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ1 กล่องบรรจุ 6 แผ่น
ราคา2,000 / กล่อง บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นMask 3D รังสรรค์ผิวกระจ่างใสงดงามอย่างสมบูรณ์แบบในเวลาเพียง 10 นาที

Impress IC
White Fit Mask 3D
ผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมปรัชญาแห่งผิวกระจ่างใสงดงามอย่างสมบูรณ์แบบ Impress IC White Fit Mask 3D แผ่นมาสก์หน้าแบบ 3 มิติที่แนบสนิทไปกับผิวทุกส่วนของใบหน้า รวมไปถึงบริเวณกรอบหน้า มอบคุณค่าสารบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสได้อย่างล้ำลึก ด้วยเทคโนโลยี White Fit Formula ที่พร้อมมอบพลังความชุ่มชื้นสู่ผิวทันทีที่สัมผัสกับผิวหน้า บิวตี้เอสเซ็นซ์ในรูปแบบของเนื้อเจลจะเปลี่ยนเป็นน้ำ และซึมลงสู่ผิวได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

Impress IC White Fit Mask 3D
อุดมไปด้วย Rhododenol ลิขสิทธิ์เฉพาะของคาเนโบ เพื่อผิวกระจ่างใสอันทรงประสิทธิภาพ และ Perilla Extract ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านอันเกิดจากรังสียูวี
Impress IC White Fit Mask 3D รังสรรค์ผิวกระจ่างใสงดงามอย่างสมบูรณ์แบบในเวลาเพียง 10 นาที