13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว Leena Infrared Body Lift Up

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยยกกระชับรูปร่างได้ดี สวมใส่สบายแต่เริ่มเห็นผลช้า แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ
ทิพวรรณ สวัสดิโสภา's avatar
ทิพวรรณ สวัสดิโสภา
February 26, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
พึ่งเริ่มใช่ยังไม่ค่อยเห็นความเปลี่ยนแปลงสักเท่าไร แต่ก็รู้สึกดีขึ้นสนใจอยากใช่ผลิตภัณฑ์ตัวนีต่อค่ะ...
Piano Chomlok's profile picture
Piano Chomlok
February 01, 2015
ได้ลองใส่ชุดกระชับสัดส่วนของ leena แล้วรู้สึกว่ากระชับดีค่ะ สวมไม่ยากด้วย เนื้อผ้าดีค่ะ ไม่เหมือนชุดกระชับสัดส่วนทั่วไปค่ะ ซักแห้งง่ายด้วยค่ะ...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา5,300 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
Leena Infrared Body Lift up
  • ประกอบด้วย 2 ส่วน พร้อมเม็ดอินฟาเรดมากกว่า 3,000 เม็ด
  • ยกกระชับหน้าอก ทำให้หน้าอกชิดกัน
  • ด้านหลังเป็นแพทเทรินตัว X เพื่อดึงแผ่นหลังให้ตั้งตรง
  • กางเกงด้านหลังตัดเป็นแพทเทรินตัว U ยกก้น กระชับสะโพก ลดต้นขา
  • เนื้อผ้า Spandex ยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบาย กระชับแต่ไม่อึดอัด
  • ลูกไม้คลิบที่ปลายขาเพื่อกันการม้วนขึ้น
  • สวมใส่เป็นประจำทำให้ หุ่นเฟริม์ - น้ำหนักคงที่ และ รูปร่างโค้งเว้าได้สัดส่วน