ZiiiT
serum
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เซรั่มมีวิตามินหลายชนิดช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ แต่บางคนอาจรู้สึกว่าผิวไม่ค่อยมีการปรับปรุง พร้อมแนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ดีขึ้น ถือเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า
St Beary
December 05, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
จากที่เราได้ลองใช้มานะคะ ปลอบประโลมผิวได้ดีมาก เรามีสิวฮอร์โมนที่คาง ช่วงนี้เราเน้นเติมความชุ่นชื่นให้ผิว แต่ก็ไม่อยากใช้หลายขั้นตัว ตอนนี้ตอบโจทย์มากค่ะ ทาแล้วผิวอิ่มน้ำ สัมผัสแล้วนุ่มหน้ามาก นอน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
980 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
ส่วนผสมจากวิตามิน 5 ชนิด ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ขาดการบำรุงและผิวที่อ่อนล้า
เซรั่ม ZiiiT Plus All About Vitamin Complex
ที่สุดแห่งเซรั่มวิตามินรวม บำรุงผิว ที่รวบรวมคุณค่าวิตามิน 5 ชนิดไว้ในขวดเดียว ด้วยเทคโนโลยี Encapsulated ที่รักษาประสิทธิภาพของวิตามินให้คงสภาพเดิมเพื่อคุณสมบัติสูงสุดในการดูแลผิว สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูสภาพผิวที่ขาดการบำรุงและผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาเปล่งปลั่ง เรียบเนียนยิ่งขึ้น ผิวจึงดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด
Encapsulated เทคโนโลยีการห่อหุ้มในรูปแบบแคปซูล เพื่อคงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของวิตามินทั้ง 5 ชนิด
Vitamin A
ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดการอักเสบของผิว
Vitamin C
ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง
Vitamin E
เป็นเสมือนมอยส์เจอไรเซอร์ที่เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
Vitamin B3
ช่วยลดการระคายเคืองผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ
Vitamin B5
ปรับผิวให้เรียบเนียน เติมเต็มร่องริ้วรอย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: