7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว ZiiiT Plus Physical Sunscreen SPF30

มีสูตร Physical ทาแล้วไม่แพ้ เกลี่ยง่าย คุมมันดี กันน้ำได้ แต่ราคาสูงกว่าแบรนด์ทั่วไป ควรทดลองใช้เพื่อผลที่ดีขึ้นและคุ้มค่ากับคุณภาพ
ตุ้ย's profile picture
ตุ้ย
November 12, 2014
ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่เคยเจอกันแดดที่เริศขนาดนี้มาก่อน ราคาค่อนข้างสูงกว่าดรักสโตร์ทั่วไป แต่คุณภาพเทียบระดับเค้าเตอร์แบรนด์ได้แน่นอน จุดเด่นทีชอบมากที่สุดคือ เป็นคนที่เหงื่ออกหน้าง่ายมากพอใช้กันแดดที...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ30 g.
ข้อแนะนำทาก่อนออกแดด 10-15 นาที
จุดเด่นหลอดเดียวเอาอยู่ ทั้ง UVA และ UVB

Ziiit Plus Physical Sunscreen SPF30

คุณสมบัติเด่น :
  • ครีมกันแดด สูตร Physical ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
  • ออกฤทธิ์ได้ทันที ที่ทา ไม่ต้องรอนาน
  • ให้ค่า SPF ที่พอเหมาะ และได้ผลจริง
  • เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา
  • ให้ผิวหน้าเรียบเนียน แต่งหน้าง่าย
  • หน้าไม่มัน
  • มีคุณสมบัติการกันน้ำได้ดี จึงไม่ต้องทาซ้ำบ่อยๆ
Tags: