Maybelline New York Clear Smooth BB Stick SPF21 PA+++
Maybelline New York
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ใช้ง่ายและสะดวกพกพา ปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ไม่ค่อยติดทน ควรใช้แป้งทับเล็กน้อยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ถือว่าคุ้มค่าต่อราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Napalai
August 04, 2018
: 40 ขึ้นไป
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้เป็นไอเทมโปรดต้องมีติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ สำหรับเราจุดด่างดำไม่ค่อยเยอะ แท่งนึงใช้ได้นานอยู่นะ ความเกลี่ยง่ายและการปกปิดดีในระดับนึงค่ะ ชอบตรงความไม่เหนอะหนะ ส่วนตัวคิดว่าพอเกลี่ยๆปุ๊บ เนื้อมันจะแม...
ภาวิดา
April 05, 2018
: 31 - 35
: ผิวมัน
เราเป็นคนผิวมันคะแบบมันมากเราไม่ค่อยชอบตัวนี้อะเนื้อจากผิวเราขาวแต่สีผลิตภัณฑ์ออกสีเข้มไปและระหว่างวันเป็นคราบหนักมาก หน้ามันแบบไหลเยิ้ม...
Areerat
April 03, 2018
: 25 - 30
: ผิวมัน
เนื้อรองพื้น เกลี่ยง่าย แต่คิดว่าน่าจะเหมาะกับผิวมัน เพราะเนื้อมีความค่อนข้างแห้ง แอบเป็นคราบ ต้องเกลี่ยให้ดี ปกปิดรอยแดงได้ รอยดำได้ในระดับนึง ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (101)
จากประเทศ
10 g.
ราคา
259 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
ปกปิดเรียบเนียบ เกลี่ยง่าย เสริมการแต่งหน้าให้โดดเด่นกว่าใครเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
บีบี สติ๊ก Maybelline Clear Smooth BB Stick SPF21 PA
เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก บีบี สติ๊ก สำหรับทุกสีผิวสาว เข้ากันได้กับทุกสไตล์ มิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งหน้าได้อย่างไม่รู้จบ ตัดขั้นตอนยุ่งยาก แท่งเดียว...เอาอยู่! เนียนสวยเป๊ะทันใจใน 1 นาที เสริมการแต่งหน้าให้โดดเด่นกว่าใครเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
วีธีใช้
: ทาบีบี สติ๊ก ให้ทั่วทั้งใบหน้า เริ่มจากหน้าผาก โหนกแก้ม คางและลำคอจากแท่งได้โดยตรง ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเพียงเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เนื้อจะกลายเป็นแป้งได้เอง ปกปิดเรียบเนียบ เกลี่ยง่าย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
maybelline
maybelline clear smooth bb stick spf21 pa+++
รีวิวบีบีสติ๊ก maybelline
เมเบอลีน เคลียร์ สมูท บีบี สติ๊ก เอสพีเอฟ 21 พีเอ+++
Related Products
Recommended by