รีวิว CLINIQUE Repairwear Uplifting Firming Cream

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผิวดูกระชับและอ่อนเยาว์ เนื้อครีมซึมซาบได้ดีแต่ลดริ้วรอยได้เพียงเล็กน้อย มูลค่าเหมาะสมกับผลลัพธ์ที่ได้
imf16's profile picture
imf16
December 27, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อครีมนุ่ม ทาแล้วชอบชุ่มชื่นผิวดี รอยลดลงเล็กน้อย สุขภาพผิวดูดีขึ้น ราคาค่อนข้างสูง...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
May 07, 2016
เนื้อซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วดีค่ะ แต่เรื่องลดริ้วรอยยังไม่เห็นผลนะ ทำให้หน้าชุ่มชื้น...
bhunyaphorn's profile picture
bhunyaphorn
May 07, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้เพื่อเสริมเซรั่ม ประมาณว่าช่วยกันสองต่อ แต่คิดว่าจริงๆใช้เซรั่มตัวเดียวก็ให้ผลเหหมือนทาตัวนี้ด้วยอ่ะ แต่มันทาได้ไม่แพ้เลยใช้มาเร่ือยๆ...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย
ปริมาณ50 ml.
ราคา3,300 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์สำหรับรับมือกับปัญหาริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวหน้าและลำคอดูยกกระชับ และดูอ่อนนุ่มขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยมอบผิวที่ดูอ่อนเยาว์ให้กลับมาอีกครั้ง
Repairwear Uplifting Friming Cream

• มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สำหรับรับมือกับปัญหาริ้วรอย
  • ช่วยทำให้ผิวหน้าและลำคอดูยกกระชับ และดูอ่อนนุ่มขึ้น
  • เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยมอบผิวที่ดูอ่อนเยาว์ให้กลับมาอีกครั้ง

คุณสมบัติ
  • เสริมพลังดูแลให้กับผิวที่ดูอ่อนล้า ให้ผิวชั้นบนดูกระชับ และสุขภาพผิวดูดีขึ้น
  • ช่วยให้ผิวดูกระชับและดูอ่อนเยาว์ ผิวหน้าดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ การผสมผสานของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ โปรตีน และเป็ปไทด์ช่วยเสริมปราการปกป้องผิว
  • สาร anti oxidant มากประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกับวิตามินซีและอีเพื่อช่วยปกป้องผิวจากสิ่งเร้าทางธรรมชาติ