รีวิว Biore Biore Facial Foam Pure Acne Clear

เมย์ลอง's profile picture
เมย์ลอง
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ลองเพราะเห็นเคลมว่าช่วยเรื่องสิว ส่วนตัวรู้สึกว่าหลังใช้หน้าจะไม่แห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้น ทำความสะอาดผิวได้ดี กลิ่นอ่อนๆ...
19 มิ.ย. 2563 เวลา 16:10 น.
YYeepun's profile picture
YYeepun
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตอนแรกใช้ของสำหรับผิวแห้ง แต่ตัวเองเป็นผิวผสม แล้วประกอบกับหน้ากำลังเห่อสิวค่ะ 15พอดี เลยเปลี่ยนมาใช้อันนี้ค่ะ ผลคือ สิวหายหมดเลยอะ อึ้งมากตามตรง55555 ผิวไม่แห้งตึงด้วยค่ะ ชอบมากๆ...
5 ก.ค. 2560 เวลา 14:00 น.
Namphung's profile picture
Namphung
Commentความคิดเห็นที่ 11
ผิวหน้า : ผิวผสม
ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี ล้างเครื่องสำอางออกได้ค่อนข้างมาก(แต่ไม่หมด) ตัวนี้เป็นสูตรลดสิว แต่เราใช้แล้วสิวขึ้น...
28 มิ.ย. 2560 เวลา 18:46 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ20g., 50 g., 100g.
ราคา20, 55, 109 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นโฟมล้างหน้าเพื่อผิวเนียนใส ไร้สิว รู้สึกสดชื่นยาวนาน ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิวทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันอย่างล้ำลึก
บิโอเร เฟเชี่ยล โฟม เพียว แอคเน่ เคลียร์

ให้ผิวหน้าดูเนียนใส ไร้สิว รู้สึกสดชื่นยาวนาน
  • ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันอย่างล้ำลึก ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
  • ผสาน Triclosan ลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ปัญหาสิวดูลดเลือนลง เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน