รีวิว Biore Makeup Remover Cleansing Moist Essence

ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ทิ้งความมันตกค้าง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน

ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ง่ายต่อการใช้งานและไม่ต้องใช้สำลี แต่บางครั้งต้องล้างซ้ำเพื่อความสะอาดที่สุด มีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
December 26, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อเจลใส แค่นวดเบา ๆ เครื่องสำอางก็หลุดออกอย่างง่ายดายมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ต้องใช้สำลีล้างออกง่ายดาย...
AORR_Bikegirl's profile picture
AORR_Bikegirl
September 21, 2021
ผิวหน้า : ผิวมัน
รีมูฟเวอร์เนื้อเจลใส สำหรับล้างเครื่องสำอางค์ กดลงนิ้วแล้วนวดเบาๆทั่วใบหน้าโดยที่ไม่ใช้สำลี แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ล้างเครื่องสำอางค์ได้สะอาดดี เราไม่ได้แต่งหน้าแน่นมากก็ล้างออกหมดจด ...
mtw's profile picture
mtw
March 10, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
คลีนซิ่งออยล์ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางค์ออกได้อย่างหมดจดดีค่ะ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ230 ml.
ข้อแนะนำนวดเบา ๆ บนเครื่องสำอาง ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นทำความสะอาดอย่างเหนือชั้นกว่าเพียงนวดเบา ๆ ก็สลายคราบเครื่องสำอางชนิดกันน้ำติดทนนานได้อย่างล้ำลึก

คลีนซิ่ง Biore Makeup Remover Cleansing Moist Essence

เมคอัพรีมูฟเวอร์ เนื้อลิควิด แค่นวดแล้วล้าง เมคอัพหมดจดไม่ง้อสำลี

เนื้อเจลใส บางเบา ล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แค่ลูบเมคอัพกันน้ำสลายวับ แม้มาสคาร่ากันน้ำ และรองพื้นฝังแน่น แค่นวดเบา ๆ และล้างออกง่าย ไม่อุดตัน ไม่ต้องใช้สำลีเช็ด ใช้ได้ทั้งใบหน้า และบริเวณดวงตา แม้ในขณะหน้าเปียก มี Moisture Serum 40% ผิวใสนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง กลิ่นหอมอ่อนโยน จากดอกไม้

คลีนซิ่ง biore perfect mild cleansing liquid
แบบเก่า

คลีนซิ่ง Biore Makeup Remover Cleansing Moist Essence
แบบใหม่