14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
มีกลิ่นหอม
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
3.0

ซึมเร็ว ช่วยลดรอยแผลเป็นและให้ความชุ่มชื้น ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แต่อาจทำให้รู้สึกมันเล็กน้อย หากใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลที่ชัดเจน ราคาเหมาะสมกับประสิทธิภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Coco's profile picture
Coco
December 22, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นออยล์เนื้อบางเบา ทาเกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวได้ทันที ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยดำ เช่นผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ...
Rhat Pawapusako's profile picture
Rhat Pawapusako
August 23, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สวัสดีค่ะทุกคน ใครกำลังเริ่มตั้งครรภ์ หรือมีการเพิ่มขึ้นของน้ำหนักอย่างรวดเร็ว แล้วมีปัญหาผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ฟังทางนี้ค่ะ 🙋‍♀️ • วันนี้เราอยากชวนทุกคนมาดูแลปัญหาผิวแตก...
Preview+3
Nana_zero's profile picture
Nana_zero
March 08, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใช้จนจะหมดขวดแล้วค่า กู้ผิวแห้งได้ดีสุดๆ 💕ความรู้สึกหลังใช้ ✅เป็นออยล์ที่เนื้อบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมง่าย ✅เราชอบทาตอนตัวหมาดๆหลังอาบน้ำเสร็จ หลังเนื้อออยล์ซึมเข้าผิวดีแล้ว สบายผ...
Preview+3

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง
ปริมาณ25 ml. / 60 ml. / 125 ml.
ราคา187 / 375 / 620 บาท
ข้อแนะนำใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย
จุดเด่นเป็นการผสานกันของสารสกัดจากพืชและวิตามินที่อยู่ในรูปของน้ำมัน โดยมีสารประกอบล้ำยุค PurCellin Oil™, ซึ่งทำให้สูตรของ Bio-Oil มีความบางเบาดูดซึมสู่ผิวง่าย

ออยล์บำรุงผิว Bio-Oil Skincare Oil

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนาขึ้นมาอย่างเฉพาะเจาะจง

ออยล์บำรุงผิว Bio-Oil Skincare Oil

ช่วยในการลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย และสีผิวที่ไม่สม่ำให้ดูจางลง ด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bio-Oil™ ซึ่งมีส่วนผสมของ PurCellin Oil™ สารประกอบล้ำยุค ช่วยให้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวเสื่อมสภาพ ไม่มีสารกันบูด ไม่เหนียวเหนอะ

พร้อมทั้งมีส่วนผสมของ Vitamin A และ E ใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปกป้องผิวแห้ง ผิวแตกลาย และรอยแผลเป็น รวมถึงปัญหาผิวอื่น ๆ โดยเป็นออยล์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว จึงช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์ และสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดูจางลง อ่อนโยน ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ วิตามินเอ, วิตามินอี และ PurCellin Oil™ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ Bio-Oil™ ที่มีประสิทธิภาพในการซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมัน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพผิว และคุณแม่ตั้งครรภ์