รีวิว Missha The Style Easy Drawing Cake Eyebrow

PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 13
สีโทนแดงนิดๆ น่าจะเหมาะกับคนทำสีผมอ่อนๆ สวยเป็นธรรมชาติดีเข้ากับสีคิ้วได้ดี เขียนง่ายดี ติดทนปานกลาง...
17 พ.ค. 2559 เวลา 22:58 น.
Ahbarz Namo's profile picture
Ahbarz Namo
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวตลับเล็กกระทัดรัดน่ารักพกพาง่ายสะดวก สีสวยค่ะเขียนง่ายดี...
7 พ.ค. 2559 เวลา 20:56 น.
SmileSine's profile picture
SmileSine
Commentความคิดเห็นที่ 11
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สีสวยติดทน เกลี่ยง่าน เขียนง่าน ให้ความคมชัด กันน้ำได้ดี...
2 พ.ค. 2559 เวลา 10:38 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ2.5 g.
ข้อแนะนำเพื่อคิ้วเป็นธรรมชาติ ปัดตามด้วยมาสคาร่าคิ้ว
จุดเด่นเนื้อฝุ่น เขียนคิ้วดูเป็นธรรมชาติ แต่ติดทนนาน

พาเลตเขียนคิ้วแบบฝุ่น ด้วยสีแบบทูโทนสองสี ทำให้สร้างสรรค์คิ้วได้สวยดั่งใจ ติดทนนาน มีให้เลือกถึง 3 เฉดสีด้วยกัน