รีวิว Twelve Plus Miracle Double Aura Lucent Eyeliner

อายไลเนอร์นี้ให้สีดำเข้มชัด ใช้งานง่าย หัวแปรงเรียวเล็กช่วยควบคุมเส้นได้ดี เหมาะสำหรับมือใหม่ มีโอกาสช่วยให้เกิดเส้นคมสวย แม้ติดทนต้องเช็คบ้าง แต่คุ้มค่าราคา
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 50
ผิวหน้า : ผิวผสม
เคยใช้อยุ่แต่เราว่าสีมันไม่ทนเท่าไหร่ แปปเดียวก้หลุดค่ะ ยิ่งถาโดนน้ำมันก้จะเปื้อนหน้าเรา แต่ใช้แก้ขัดได้ค่ะ ไม่ซีเรียส...
16 ส.ค. 2566 เวลา 16:41 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 49
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ชอบใช้งานได้อย่างง่ายดายด้ามจับถนัดมือสามารถกรีดหางตาได้เส้นสวยคม มีเลอะเทอะบ้างแต่ไม่มาก...
27 ก.ย. 2565 เวลา 20:03 น.
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 48
ผิวหน้า : ผิวผสม
ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเขียนได้ง่ายดาย ด้ามจับถนัดมือสีคมชัดแต่สำหรับเราใช้แล้วเลอะ ตาเป็นแพนด้าค่ะ ...
13 เม.ย. 2565 เวลา 11:34 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับดวงตา
อายุการใช้งาน6 เดือน หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ0.4 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นกรีดเสน่ห์ให้คมกริบ ดำสนิทในพริบตา
อายไลเนอร์ Twelve Plus Miracle Double Aura Lucent Eyeliner

เส้นสีดำเข้มเต็มพิกัดเผยดวงตากลมโตโดดเด่น ด้วย ซุปเปอร์ แบล็ค พิกเมนท์ (Super Black Pigment) เขียนง่าย ด้วยนวัตกรรมหัวแปรงพู่กัน อินเทลลิเจนซ์ ซิสเต็ม (Intelligence System) ขนแปรงเรียวเล็กเพียง 0.05 มม.

ผสานนวัตกรรมลูกเหล็กในแท่ง (Stainless Sphere) ที่ช่วยให้เม็ดสีเต็มตลอดเส้น กรีดเส้นสวยได้มากกว่า 75 เมตร หรือ 3,000 ครั้ง ใช้งานได้นาน พร้อมดับเบิ้ลโพลิเมอร์คอมเพล็กซ์ (Double Polymer Complex) ฟิล์มเนื้อบางจากฝรั่งเศส ให้เส้นสวยดำเงางาม ติดทนนาน 24 ชั่วโมง ไม่เลอะเลือน