Purete Honey and Yogurt Colour Deep Repair Cream
Purete
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีกลิ่นหอม สกัดการทำลายจากความร้อน แต่ไม่ควรใช้มากเกินไป คุ้มค่ากับราคาเพื่อผมสุขภาพดี
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Mew
July 11, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผมนุ่มสลวยมีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน สภาพผมดีขึ้นฟื้นฟูสภาพผม ไม่เหนียวเหนะหนะ โดยรวมๆชอบ ราคาเหมาะสม...
KungGoong
March 20, 2019
สภาพผม
: ผมธรรมดา
ใช้แล้วผมที่เคยแห้งเสียกลับมานุ่มลื่น แกป้องผมที่แห้งเสียจากความร้อนและสารเคมี ให้ผมทำสีมีสีสวย สุขภาพดี...
Morfeen
April 21, 2018
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ช่วยบำรุงให้ผมเสียแห้งแตกปลายกลับมามีปลายผมที่สวยมากขึ้น จากที่ผมเสียให้กลับมานุ่มลื่น มีความเงางาม...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (23)
จากประเทศ
95 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
เลิกจำหน่าย
เพียวเต้ ฮันนี่ แอนด์ โยเกิร์ต คัลเลอร์ ดีฟ รีแพร์ ครีม
ครีมบำรุงเส้นผม สูตรฟื้นฟูผมแห้งเสียจากความร้อนและสารเคมี ช่วยให้สีผมสดใส ปกป้องผมทำสีให้เงางาม เพิ่มเกราะป้องกันไม่ให้เส้นผมถูกทำลายจากความร้อน ผมจึงไม่แห้งแตกปลาย บำรุงและเคลือบปกป้อง ลดรอยแตกของเกล็ดผม เคลือบบำรุงและปกป้องผมแห้งเสีย เติมเต็มเกล็ดผมที่เปราะ ให้ผมแห้งเสียกลับนุ่มลื่น เงางามดูสุขภาพดี เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: