Purete Honey and Yogurt Colour Deep Repair Essence
Purete
hair leave-on
3.5
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
บำรุงผมให้เงางาม ช่วยให้ผมไม่พันกันและมีน้ำหนัก กลิ่นหอมละมุน เป็นมิตรกับการใช้งาน สะดวกสบาย ราคาน่ารับประทาน
ดาบี
October 22, 2022
สภาพผม
: ผมแห้ง
ราคาไม่แพงใช้งานง่ายชอบที่เป็นแบบหัวฉีดสเปรย์ หัวสเปรย์กระจายได้ทั่วถึงทั้งศรีษะ ใช้แล้วเส้นผมที่แห้งเสียดูมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น เส้นผมไม่พันกันและมีกลิ่นหอมติดเส้นผมด้วย...
ซินหยาน
October 07, 2022
กลิ่นหอมใช้แล้วเส้นผมไม่พันกันฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้เงางามใช้งานง่ายด้วยหัวสเปรย์กระจายได้ทั่วทั้งศีรษะ เสียดายไม่น่าเลิกจำหน่าย...
iamsomsom
May 29, 2021
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมแห้ง
กลิ่นหอมละมุน ไม่ฉุน ให้ความชุ่มชื่นกับผมได้ดีมาก ผมหอมนานทั้งวัน แต่แนะนำให้ฉีดตอนผมหมาดก่อนไดร์ดีกว่าฉีดตอนแห้ง ไม่งั้นผมมันจะหงิก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (60)
จากประเทศ
220 ml.
ราคา
90 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
ช่วยเคลือบความชุ่มชื้นให้เส้นผมที่แห้งชื้น และหยาบกระด้าง
**เลิกจำหน่าย**
ฟื้นบำรุงให้ผมนุ่มลื่น เป็นประกายไม่พันกันอาหารผมเข้มข้น ช่วยเคลือบเติมความชุ่มชื่นให้ไฟเบอร์ เส้นใยภายในเส้นผมที่แห้งเสีย หยาบกระด้าง เพื่อเกล็ดผมเรียบนุ่มลื่นสลวย เพิ่มประกายเงางามให้สีผมติดทนนาน เหมือนเพิ่งทำสีใหม่อยู่เสมอ โดยไม่ทำให้ผมหนัก ลีบแบน ใช้ทุกครั้งก่อนไดร์ผม ปกป้องผมไม่ให้แห้งเสียจากการโดนความร้อน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
เพียวเต้ ฮันนี่ โยเกิร์ต ดีฟ รีแพร์ เอสเซ้นท์
Related Products
Recommended by