Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว aliz paulin Cellular Essential Gold Moisture Emulsion

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ผลิตภัณฑ์มีคุณค่าทองคำ 24k ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ซึมซาบเร็ว ไม่มีความหนึบ แต่ผู้ใช้บางคนอาจเห็นผลช้า แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลที่ดียิ่งขึ้น จึงคุ้มค่ากับการลงทุน
mtw's profile picture
mtw
January 30, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามารถซึมซาบได้รวดเร็วดีค่ะ ไม่มีเหนียว เหนอะหนะ ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ด้วยค่ะ ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 17, 2018
สามารถบำรุงผิวได้ดีเลยนะคะ เนื้อบางเบาดี ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีค่ะ ชุ่มชื้นดีนะคะ...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30 g.
ราคา2,250 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

สัมผัสกับมหัศจรรย์แห่งคุณค่าทองคำบริสุทธิ์ 24k ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด รวมทั้งสารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลามซึ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจนและกรดอะมิโนที่สำคัญเป็นจำนวนมาก สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกและริ้วรอยเล็กได้อย่างรวดเร็วและยังปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขาวเนียนนุ่มและทำให้ผิวกระชับได้อย่างมีประสิทธิภาพ