aliz paulin Rejuvenate Booster Concentrate Serum
aliz paulin
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
บำรุง ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวโอเคเลลยนะคะ และยังสามารถซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะเลยค่ะ...
ttmwnr
December 17, 2018
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สามารถบำรุงผิวได้ดีเลย มีเนื้อที่บางเบาดี ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวดีค่ะ ชุ่มชื้นดีนะคะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
1,450 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
เซรั่มสูตรเข้มข้นจากสารสกัดจากธรรมชาติถึง
7 ชนิด อาทิ
ดอกแมกโนเลียขาว
สารสกัดจากชาเขียว
ดอกคาโมไมล์
เกรปฟรุ๊ต
ช่วยต้านอนุมูลอิสระและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรงมีชีวิตชีวา ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวและเสริมเกราะคุ้มกันให้กับผิวแข็งแรงขึ้น ลดการอักเสบของผิวและช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ซึบซาบเร็ว และช่วยให้ผิวดูดซึมครีมบำรุงต่างๆได้ดีขึ้นอีกด้วย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: