13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว aliz paulin Advanced Brightening and Lightening Concentrate Emulsion

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
สามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดี ซึมซาบรวดเร็ว แต่หากใช้ต่อเนื่องยังต้องรอผลลัพธ์ที่ชัดเจน มีความคุ้มค่าในด้านการดูแลผิว
mtw's profile picture
mtw
January 30, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดีเลยนะคะ สามารถซึมซาบได้รวดเร็วดีค่ะ ไม่มีเหนียวเหนอะหนะ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 17, 2018
สามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีค่ะ มีความสดชื่นดีหลังการใช้แล้วรู้สึกโอเคเลยค่ะ...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ15 g.
ราคา2,800 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

ผลิตภัณฑ์เนื้อโลชั่นเซรั่ม ที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยเทคโนโลยีระดับโลก Encapsulated B-White Liposome ด้วยนวัตกรรมชั้นสูงผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ผลทาจิบานะ ไวท์ลูปิน สารสกัดจากถั่วเหลือง และวิตามินซีเข้มข้นเพื่อการดูแลฟื้นฟูผิวให้ขาวเนียนสว่างสดใสได้ในระดับยีน ลดการสร้างเม็ดสีผิวคล้ำ (Melanin) ได้อย่างตรงจุด ลดเลือนกระ ฝ้าและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพหากใช้ต่อเนื่อง จะทำให้ผวแลดูขาวเปล่งปลั่ง นุ่มนวล ชวนน่าหลงใหล