7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์
ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
1.8
ช่วยให้ผิวกระชับ อ่อนเยาว์ ผิวชุ่มชื้น หลังใช้รู้สึกดีขึ้น แต่อาจต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ราคาคุ้มค่าและหาซื้อง่าย
Emilie's avatar
Emilie
January 01, 2025
ผิวหน้า : ผิวผสม
มาส์กซองแดงคือมาส์กตัวดังของฮาดะลาโบะเลยไม่เคยผิดหวังกับผลิตภัณฑ์ตัวไหนของฮาดะลาโบะ...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
October 28, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
มาส์กพอดีเข้กับหน้า มาส์กแล้วสบายผิว ผิวชุ่มชื่นดีมาก ตัวเอสเซนส์ให้มาเยอะพอดี หลังใช้ผิวกระชับขึ้นนิดนึง...
Nanaho's profile picture
Nanaho
April 15, 2023
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Hada Labo Anti- Aging Mask ขนาด 20 ml. ใช้เป็นประจำ รู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น ส่วนตัวคิดว่าเหมาะสำหรับสาวๆ วัย 35 ปี ขึ้นไป ตัวเองอายุ 40+ ปี ใช้สัปดาห์ละอย่างน้อย 1 ครั้ง ช่วยลดรอยฝ้า กระ ให้จางลงได้...
Preview+2
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้มีปัญหาเรื่องริ้วรอย
อายุการใช้งาน1 แผ่นต่อการใช้งาน 1 ครั้งเท่านั้น
ปริมาณ20 ml.
ข้อแนะนำควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นฟื้นบำรุงผิว และลดเลือนริ้วรอย พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นและยกกระชับผิวหน้า

มาสก์แผ่น Hada Labo Hada Labo Anti-Aging Mask

มาสก์บำรุงผิวหน้า เพื่อผิวกระชับ อ่อนเยาว์ สูตรใหม่เพิ่ม 3D Hyaluronic Acid ซึ่งเป็น Hyaluronic Acid ชนิดพิเศษ

เมื่อมาสก์ซึมเข้าสู่ผิวจะจับตัวกันเพื่อสร้างตาข่ายกักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวได้มากและยาวนานยิ่งขึ้น ให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ พร้อม Retinol Vitamin A ช่วยฟื้นบำรุงผิว และลดเลือนริ้วรอย และ Collagen ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและยกกระชับผิว สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด เตรียมผิวด้วย Hada Labo Lotion แล้ววางแผ่นมาสก์ให้ชิดกับผิวหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วลอกออก

Hada Labo Anti-Aging Mask