รีวิว IPSA Eye Color Contrast

's profile picture
Commentความคิดเห็นที่ 2
ใช้เป็นประจำ ทาแล้วมีประกายวิบวับ สีสวยติดทนนาน เกลี่ยได้ง่าย ทำให้ตาดูมีมิติ มีหลายเฉดสี...
11 พ.ย. 2559 เวลา 13:59 น.
eet's profile picture
eet
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สีสวย...
14 ก.พ. 2556 เวลา 12:02 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ1.8 กรัม
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
IPSA Eye Color Contrast 3 คู่เฉดสีใหม่

อายแชโดว์ที่ปรับแต่งรูปดวงตาสามมิติด้วยการผสมผสานหลากสีสัน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากโทนสีผิวให้เพลิดเพลินใจไปกับการเลือกใช้สีเหมือนเป็นเครื่องประดับ วางจำหน่ายกลุ่มสี “Accessory Colors“ หรือ “สีประดับผิว” ซึ่งเน้นไปยังความชื่นชอบของผู้ใช้ รวมถึงช่วงเวลา สถานที่ และโอกาส โดยอาศัยทฤษฎี "Humanizing Makeup" คุณจะเพลิดเพลินใจไปกับการเลือกสีสันเหมือนเลือกเครื่องประดับให้รับกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

อะไรคือปัญหาของเมคอัพแต่งดวงตา
  • เพราะรอยพับเปลือกตาของฉันหลบเข้าไปข้างใน อายไลเนอร์ก็เลยลอกตัวเลอะติดเปลือกตาบน กลายเป็นเส้นขอบตาสองชั้น
  • รอยพับเปลือกตาของฉันหลบเข้าไปข้างใน อายแชโดว์เลยลอกตัวเข้าไปอัดเลอะอยู่ในรอยพับ

3 เฉดสีใหม่