HNY-BNTop-SKII

ความคุ้มค่า
จับถนัดมือ
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ระคายเคือง

การทำความสะอาดฟันล้ำลึก ขนแปรงนุ่ม ใช้งานง่าย แต่ต้องตึงมือเมื่อต้องแตะเหล็ก ใช้คู่กับน้ำเพื่อผลดีที่สุด ราคาค่าหัวแปรงค่อนข้างสูง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

aumiko's profile picture
aumiko
October 17, 2023
Sparkle Ionic Toothbrush Wide Head ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี หัวแปรงหน้ากว้าง เราว่าแปรงได้ทั่วถึงดี ราคาไม่แพงมาก แบตอยู่ได้ถึง 2 ปี สามารถเปลี่ยนหั...
Alisa's profile picture
Alisa
August 28, 2021
ใช้ดีมากๆเลยค่าใช้ขนแปรงนุ่มทำความสะอาดฟันได้ดีตั้งแต่รู้จักกับแปรงรุ่นนี้ก็ใช้มาตลอดค่ะ...
Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
June 16, 2021
ดีงามค่ะ ตั้งแต่ใช้มาก็ไม่เคยเปลี่ยนแปรงอีกเลย เพราะสามารถเอาคราบหินปูนออกได้ดีจริงๆ ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 ด้าม
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับยาสีฟัน Sparkle
จุดเด่นแปรงสีฟันปล่อยประจุลบ ช่วยขจัดคราบพลัค

แปรงสีฟัน Sparkle Ionic Toothbrush

Sparkle Ionic Toothbrush แปรงสีฟัน

ขนแปรง Micro-Fine ที่นุ่มและเรียวเล็กเป็นพิเศษ สามารถเข้าถึงร่องลึกของซอกฟันและเหงือก ช่วยให้ฟันขาวสะอาดลดสาเหตุของการเกิดฟันผุและเหงือกอักเสบได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ทำลายเนื้อฟัน

การทำงานของแปรงสีฟัน

แปรงไอโอนิคจะปล่อยประจุไอออนลบ เพื่อดึงแบคทีเรียและคราบพลัคที่มีประจุไอออนบวก ซึ่งสะสมอยู่ที่เนื้อฟันให้หลุดออก เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ฟันขาว สุขภาพดี สลายหินปูน, ลดคราบพลัค เพิ่มประกายฟันขาวเหงือกกระชับ, แข็งแรง เป็นสีชมพู และลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่น

แปรงสีฟันไอโอนิคเหมาะกับใคร?

• เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย
  • ผู้เหงือกบวมแดง/อักเสบ