13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว KURON Gentle Brightening Cleansing Brush & Mousse

Benwan's profile picture
Benwan
Commentความคิดเห็นที่ 30
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เคยทดลองใช้ของเพื่อนค่ะ​ ขนแปรงมีความนุ่ม​ ไม่บาดหน้า​ ทำความสะอาดได้ดี​ ช่วยให้ผิวสะอาด​ ลดสิวเสี้ยนสิวอุดตัน​ ช่วยให้ผิวนุ่มกระจ่างใส...
29 ส.ค. 2562 เวลา 14:56 น.
Mild's profile picture
Mild
Commentความคิดเห็นที่ 29
เราคิดว่าแปรงเนี่ยเป็นสิ่งที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้สะอาดหมดจด แต่ในความคิดคือ เรามาถึงจุดที่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อล้างหน้าแล้วหรอ ทุกวันนี้ยกให้เพื่อนไปละค่ะ แต่โฟมนี่เราไม่ได้เพราะตอนซื้อมีโปร 1 ...
12 ธ.ค. 2560 เวลา 14:04 น.
Tinker's profile picture
Tinker
Commentความคิดเห็นที่ 28
สำหรับแปรง ใช้แล้วรู้สึกหน้าสะอาดดีค่ะ แต่ก็เลิกใช้แปรงไปนานแล้ว ขี้เกียวจทำ 5555 ส่วนโฟมเฉยๆ นะ ...
11 ต.ค. 2560 เวลา 15:50 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา1,680 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นคิวรอน ชุดแปรงและมูสทำความสะอาด ผิวหน้า
Kuron Gentle Brightening Cleansing Brush & Mousse

“สะอาดล้ำลึก ผิวขาวกระจ่างใสทันทีหลังจากใช้ ลดการเกิดสิว” 4 in 1
  1. Deep Cleansing – ทำความสะอาดรวดเร็ว ล้ำลึก
  2. Exfoliating – ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยลดสิวอุดตัน
  3. Brightening – ผิวหน้าขาว กระจ่างใส
  4. Softening – ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์

คุณสมบัติ

1. สะอาดเร็ว : ตัวเครื่อง หมุนด้วยความเร็ว 350 ครั้ง / นาที ช่วยทำความสะอาดได้ดีกว่า cleansing brush ทั่วไป
  2. ล้ำลึกมากกว่ามือถึง 6 เท่า : ขนแปรง “ดูปองท์” ปลายมน ขนาดเล็ก 0.05 mm. ซอกซอน ทำความสะอาดในรูขุมขน
  3. ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม : กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และ สิ่งสกปรกตกค้างได้ทันที ภายหลังการใช้
  4. ใช้ง่าย พกพาสะดวก
  5. ทั่วโลกยอมรับ : มาตรฐานผลิตภัณฑ์ ; ISO 9001, CE, US FDA, ROSH.