KURON Gentle Brightening Cleansing Brush & Mousse
KURON
skincare set
3.3
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ทำความสะอาดผิวล้ำลึก ขนแปรงนุ่ม ช่วยลดสิว แต่ต้องระวังฟองเข้าตา ใช้ติดต่อกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีความคุ้มค่า
Emilie
December 19, 2024
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวผสม
มีช่วงหนึ่งเมื่อหลายปีก่อนแปรงตัวนี้ของคุรอนค่อนข้างที่จะฮิตมากเพราะมันช่วยทำความสะอาด...
Benwan
August 29, 2019
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เคยทดลองใช้ของเพื่อนค่ะ ขนแปรงมีความนุ่ม ไม่บาดหน้า ทำความสะอาดได้ดี ช่วยให้ผิวสะอาด ลดสิวเสี้ยนสิวอุดตัน ช่วยให้ผิวนุ่มกระจ่างใส...
Mild
December 12, 2017
: 25 - 30
เราคิดว่าแปรงเนี่ยเป็นสิ่งที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้สะอาดหมดจด แต่ในความคิดคือ เรามาถึงจุดที่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อล้างหน้าแล้วหรอ ทุกวันนี้ยกให้เพื่อนไปละค่ะ แต่โฟมนี่เราไม่ได้เพราะตอนซื้อมีโปร 1 ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (31)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
ราคา
1,680 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
คิวรอน ชุดแปรงและมูสทำความสะอาด ผิวหน้า
Kuron Gentle Brightening Cleansing Brush & Mousse
“สะอาดล้ำลึก ผิวขาวกระจ่างใสทันทีหลังจากใช้ ลดการเกิดสิว” 4 in 1
Deep Cleansing
– ทำความสะอาดรวดเร็ว ล้ำลึก
Exfoliating
– ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยลดสิวอุดตัน
Brightening
– ผิวหน้าขาว กระจ่างใส
Softening
– ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์
คุณสมบัติ
สะอาดเร็ว
ตัวเครื่อง หมุนด้วยความเร็ว 350 ครั้ง / นาที ช่วยทำความสะอาดได้ดีกว่า cleansing brush ทั่วไป
ล้ำลึกมากกว่ามือถึง 6 เท่า :
ขนแปรง
“ดูปองท์”
ปลายมน ขนาดเล็ก 0.05 mm. ซอกซอน ทำความสะอาดในรูขุมขน
ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม :
กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และ สิ่งสกปรกตกค้างได้ทันที ภายหลังการใช้
ใช้ง่าย พกพาสะดวก
ทั่วโลกยอมรับ
มาตรฐานผลิตภัณฑ์ ; ISO 9001, CE, US FDA, ROSH.
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: