เซ็ตมาสก์ KURON Crystal Mask Set ให้ความชุ่มชื้นและดีท็อกซ์ผิว เหมาะสำหรับการดูแลผิวให้กระจ่างใส แนะนำใช้ตามคำแนะนำเพื่อประโยชน์สูงสุด ราคาสูงแต่คุ้มค่า
Ayapi's profile picture
Ayapi
Commentความคิดเห็นที่ 9
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้ครบหมดทุกสูตร​ ช่วงแปรงล้างหน้าดังๆ​ เมื่อหลาย​ปีก่อน​ก่อน​ รีวิวในห้องแป้งฯจีบันเห็นแทบทุกวัน​ เราก็พุ่งไปที่เคาทเตอร์​ในโรบินสัน​ เหมาแปรง​ หัวแปรงสำรอง​ โฟม​ล้างหน้า​ มาส์ก​ จัดมาเซ็ตใหญ่จุกๆ ม...
9 ต.ค. 2565 เวลา 19:04 น.
Nunny Nunny's profile picture
Nunny Nunny
Commentความคิดเห็นที่ 8
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ชอบตัวมาร์คดำ ดีท็อกซ์ผิวสุดๆค่ะ ใช้ดีมากๆขาดไม่ได้เลย เวลาหน้าแพ้เป็นผื่นคันก็มาร์คซะ หน้าดีขึ้นเลย แถมหน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีค่ะ...
31 ก.ค. 2559 เวลา 18:36 น.
Anchalee's avatar
Anchalee
Commentความคิดเห็นที่ 7
อ่อนโยนต่อผิว บำรุงผิวได้ดี ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ผิวไม่แห้งตึง ไม่ตกค้าง ไม่มีอาการระคายเคือง...
16 เม.ย. 2559 เวลา 18:53 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ-
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นมอบสิ่งพิเศษสุดให้คนที่คุณรักในวันปีใหม่ กับเครื่อง Kuron Crystal mask set (คละสูตร 4 ชิ้น)

KURON Crystal Mask Set เซ็ตมาสก์

สำหรับวันเวลาอันแสนพิเศษที่ทุกคนต่างรอคอย กับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่ต่างก็เฝ้ารอของขวัญชิ้นพิเศษ และมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อ คุณแม่ พี่น้อง เพื่อนสนิท หรือคู่รัก เพื่อบ่งบอกถึงความรักความห่วงใยที่มอบให้กัน เป็นสิ่งที่แทนทั้งคำขอบคุณและคำอวยพร