HNY-BNTop-LRP

รีวิว KURON Gentle Brightening Cleansing Mousse

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
3.0

ฟองนุ่มทำความสะอาดดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แต่ต้องใช้หลายรอบกับผลิตภัณฑ์กันน้ำ ควรใช้คู่กับคลีนเซอร์เพื่อให้สะอาดล้ำลึก สร้างความคุ้มค่าและความสดชื่นให้ผิว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
December 19, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นคลีนซิ่งมูสที่ค่อนข้างจะนุ่มอ่อนโยนกับผิวหน้ามากมายสำหรับแบรนด์คุรอนคือเริดไปเลย...
aree's avatar
aree
February 16, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
Kuron Gentle Brightening Cleansing Mousse เป็นมูสล้างหน้า สามารถใช้คู่กับเครื่อง koron mini sonic brush ก็ได้ หรือล้างปกติได้เลย ฟองนุ่มค่ะ ชอบเวลาฟองสัมผัสกับหน้า การทำความสะอาดดี ...
Kratay's profile picture
Kratay
November 15, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้ชอบตรงที่กดมาเป็นเนื้อมูสค่ะ อ่อนโยน ต่อหน้า นุ่มๆ เวลาที่เนื้อมูสสัมผัสโดนหน้า ไม่ระคายเคืองผิว ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึงค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

1. ไม่แพ้/ระคายเคือง – จากสารสกัดจากธรรมชาติ, ไม่มีแอลกอฮอลล์, น้ำหอม
  2. ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน – สารอะควาฟิลีน ช่วยอุ้มและเก็บน้ำในผิวตลอด 24 ชม.
  3. ผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน – สารโนเปิล เอ็กซ์แทรกซ์ ปลอดภัยกว่าการใช้ AHA,BHA, Retina ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส
  4. ลดปัญหาสิวอุดตัน - เพราะปราศจาก สาร SLS และ สารกันเสียกลุ่ม Paraben