บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว KURON Gentle Brightening Cleansing Mousse

อันดับ42
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 15
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นคลีนซิ่งมูสที่ค่อนข้างจะนุ่มอ่อนโยนกับผิวหน้ามากมายสำหรับแบรนด์คุรอนคือเริดไปเลย...
19 ธ.ค. 2567 เวลา 14:24 น.
aree's avatar
aree
Commentความคิดเห็นที่ 14
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
Kuron Gentle Brightening Cleansing Mousse เป็นมูสล้างหน้า สามารถใช้คู่กับเครื่อง koron mini sonic brush ก็ได้ หรือล้างปกติได้เลย ฟองนุ่มค่ะ ชอบเวลาฟองสัมผัสกับหน้า การทำความสะอาดดี ...
16 ก.พ. 2564 เวลา 9:39 น.
Kratay's profile picture
Kratay
Commentความคิดเห็นที่ 13
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้ชอบตรงที่กดมาเป็นเนื้อมูสค่ะ อ่อนโยน ต่อหน้า นุ่มๆ เวลาที่เนื้อมูสสัมผัสโดนหน้า ไม่ระคายเคืองผิว ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึงค่ะ...
15 พ.ย. 2559 เวลา 15:04 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

1. ไม่แพ้/ระคายเคือง – จากสารสกัดจากธรรมชาติ, ไม่มีแอลกอฮอลล์, น้ำหอม
  2. ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน – สารอะควาฟิลีน ช่วยอุ้มและเก็บน้ำในผิวตลอด 24 ชม.
  3. ผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน – สารโนเปิล เอ็กซ์แทรกซ์ ปลอดภัยกว่าการใช้ AHA,BHA, Retina ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส
  4. ลดปัญหาสิวอุดตัน - เพราะปราศจาก สาร SLS และ สารกันเสียกลุ่ม Paraben