KURON Gentle Brightening Cleansing Mousse
KURON
facial foam
3.1
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ฟองนุ่มทำความสะอาดดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แต่ต้องใช้หลายรอบกับผลิตภัณฑ์กันน้ำ ควรใช้คู่กับคลีนเซอร์เพื่อให้สะอาดล้ำลึก สร้างความคุ้มค่าและความสดชื่นให้ผิว
Emilie
December 19, 2024
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
เป็นคลีนซิ่งมูสที่ค่อนข้างจะนุ่มอ่อนโยนกับผิวหน้ามากมายสำหรับแบรนด์คุรอนคือเริดไปเลย...
aree
February 16, 2021
: 36 - 40
: ผิวแห้ง
Kuron Gentle Brightening Cleansing Mousse เป็นมูสล้างหน้า สามารถใช้คู่กับเครื่อง koron mini sonic brush ก็ได้ หรือล้างปกติได้เลย ฟองนุ่มค่ะ ชอบเวลาฟองสัมผัสกับหน้า การทำความสะอาดดี ...
Kratay
November 15, 2016
: 40 ขึ้นไป
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้ชอบตรงที่กดมาเป็นเนื้อมูสค่ะ อ่อนโยน ต่อหน้า นุ่มๆ เวลาที่เนื้อมูสสัมผัสโดนหน้า ไม่ระคายเคืองผิว ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึงค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (15)
จากประเทศ
390 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ไม่แพ้/ระคายเคือง
– จากสารสกัดจากธรรมชาติ, ไม่มีแอลกอฮอลล์, น้ำหอม
ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน
– สารอะควาฟิลีน ช่วยอุ้มและเก็บน้ำในผิวตลอด 24 ชม.
ผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน
– สารโนเปิล เอ็กซ์แทรกซ์ ปลอดภัยกว่าการใช้ AHA,BHA, Retina ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส
ลดปัญหาสิวอุดตัน
- เพราะปราศจาก สาร SLS และ สารกันเสียกลุ่ม Paraben
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: