10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว Lesasha JUMBO CURL 25 mm

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

ใช้ม้วนผมได้ง่าย ร้อนเร็วและลอนอยู่ทรงนาน ควรใช้ในขณะที่ผมแห้งเพื่อผลลัพธ์ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคาที่ได้ลอนสวยและดูสุขภาพดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

St Beary​'s profile picture
St Beary​
February 12, 2021
สภาพผม : ผมมัน
ทนมากค่ะตัวนี้ได้ลอนเงาเด้งสวยถ้าม้วนถูกวิธีเราใช้ความร้อนแค่140ก็เด้งแล้ว เครื่ิงนี้อยู่กับเรามา5ปีแต่ตอนนี้ยังใช้งานได้ปกติคุุ้้มสุดๆค่ะ...
daisykeehiw's profile picture
daisykeehiw
February 27, 2020
ทนมากกกก ใช้มา4-5ปีได้แล้วไม่พังซักที ม้วนลอนง่ายดีค่ะ ร้อนเร็วด้วย ใช้แล้วผมไม่ไหม้ไม่แห้งกรอบด้วย...
Ky♥WTF's profile picture
Ky♥WTF
December 18, 2016
สภาพผม : ผมมัน
ดีนะ ร้อนเร็ว และก็เป็นลอนนาน ดูไม่ก๊องแก้ง ใช้ดี ไม่รู้จะอวยอะไรต่อ เอาเป็นว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่โอเครเลยทีเดียวแม่สาวน้อย...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา1,990 บาท
ข้อแนะนำถอดปลั๊กออกทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นใช้ม้วนทำลอนขนาดใหญ่พิเศษ ให้ได้ลอนสวยดูเป็นธรรมชาติ Nano Tourmaline: ปกป้องเส้นผม ผมเป็นประกาย ไม่ชี้ฟู แกนม้วนยาวพิเศษ

เครื่องม้วนผม Le'sasha JUMBO CURL 25 mm

Le'sasha JUMBO CURL 25 mm

แกนม้วนถนอมเส้นผม เลอซาช่า จัมโบ้ เคิร์ล 25 มม. แกนม้วนยาวพิเศษ ใช้ม้วนทำลอนขนาดกลาง ใหญ่ ล็อคลอนแน่นอยู่ทรงนาน

ใช้จัดแต่งทรงผมได้อย่างสวยงาม พร้อมปกป้องเส้นผมของคุณให้เงางามดูสุขภาพดีได้ตลอดทั้งวัน ปกป้องผมจากความร้อนด้วย Nano Turmaline ให้ผมเป็นประกายเงางาม ไม่ชี้ฟูแห้งเสีย ช่วยให้คุณสามารถทำผมให้หลากหลายทรง ด้วยตัวคุณเอง

• เครื่องม้วนเกลียวผม ใช้ม้วนผมทำลอนขนาดกลาง-ใหญ่ ลอนแน่นอยู่ทรงนาน
  • ขนาดแกนม้วน 25 x 155 มม. ให้ผมเกลียวแน่นเป็นลอนสวย
  • หน้าจอ Live Digital Display แสดงสถานะอุณหภูมิ 130-210 องศา
  • ปรับอุณหภูมิได้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม
  • สายไฟหมุนได้ 360 องศา หมดปัญหาสายไฟพันกัน
  • สายไฟยาว 3 เมตร
  • กำลังไฟ 62 วัตต์ Worldwide Voltage 100-240V- (ใช้งานได้ทั่วโลก)

วิธีใช้ :

• เพื่อการจัดแต่งทรงผมให้ได้สวยงามและผมอยู่ทรงได้ยาวนาน ควรใช้อุปกรณ์ในขณะที่ผมแห้งแนะนำให้ใช้เลอซาช่าแฮร์วิตามินแคปซูลก่อนใช้อุปกรณ์เพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม
  • เปิดใช้งานอุปกรณ์โดยการกดสวิตช์ปิด/เปิด
  • ปรับเพิ่มอุณหภูมิที่เครื่องหมาย( ) และลดอุณหภูมิที่เครื่องหมาย(-) เมื่อเลือกอุณหภูมิการใช้งานที่ต้องการแล้วเครื่องจะล็อดปุ่มกดโดยอัตโนมัติ
  • ถ้าต้องการปรับอุณหภูมิการใช้หรือปิดเครื่องให้ปลดล็อคกดก่อนโดยกดปุ่ม(6)ค้างไว้3วินาทีสัญลักษณ์ล็อค(๓ ) จะหายไป แล้วจึงกดปุ่ม( )(-)เพื่อปรับอุณหภูมิหรือกดปุ่ม(6)ซ้ำอีกครั้งเพื่อปิดเครื่อง
  • แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆหนาพอประมาณ
  • การม้วนผมเพื่อให้ได้ลอนสวยคงทนให้นำช่อผมที่แบ่งไว้ม้วนรอบแกนค้างไว้5-8วินาทีจากนั้นคลายเส้นผมออกจากแกนม้วนและทำช่อต่อๆไป
  • หลังจากจัดแต่งทรงผมด้วยอุปกรณ์แล้วแนะนำควรฉีดเลอซาช่า ฟิกซิ่ง สเปรย์ เพื่อให้เส้นผมอยู่ทรงยาวนานตลอดวัน