รีวิว Lesasha Chic Magic Hair Dryer 1600 watt

อันดับ
nongnam's avatar
nongnam
Commentความคิดเห็นที่ 4
ตัวเล็กได้ พกพาสะดวก ให้ความร้อนระดับดี ทนทานแข็งแรง ผมไม่แห้งเสียจากความร้อน...
16 มิ.ย. 2559 เวลา 12:58 น.
imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ชอบไม่หนักมาก พกพาสะดวก ใช้เดินทางได้ ลมไม่ร้อนเกินไป ปรับเป็นลมเย็นได้ด้วย...
21 มี.ค. 2559 เวลา 22:39 น.
MaeSa's profile picture
MaeSa
Commentความคิดเห็นที่ 2
ชอบมากค่ะ เพราะ ใช้ง่าย ถนัดมือ สะดวกมาก เพราะ สามารถปรับเป็นไดร์เย็นได้ เลิฟเลยค่ะ...
24 ก.ย. 2558 เวลา 20:33 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ข้อแนะนำถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นสีชมพู ให้ผมของคุณนุ่มสลวย เรียบลื่น น่าสัมผัสไปตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสียหรือแตกปลายด้วย

ไดร์เป่าผม LE’SASHA Chic Magic Hair Dryer 1600 watt

ไดร์เป่าผม CHIC MAGIC 1600 วัตต์ รุ่น LS0563 สีชมพู ให้ผมของคุณนุ่มสลวย เรียบลื่น น่าสัมผัสไปตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสียหรือแตกปลาย คุณสามารถใช้ง่ายด้วยตนเองที่บ้าน แต่ให้ผลเหมือนได้แต่งทรงผมกับแฮร์สไตล์ลิสชื่อดัง เพียงแค่นี้ก็จะทำให้คุณรู้สึกสนุกและมีความสุขกับทุกครั้งเมื่อต้องไดร์ผมแล้ว คุณสมบัติ กำลังไฟ 1600 วัตต์ ให้ลมแรง ผมแห้งเร็ว ปรับอุณหภูมิได้ 2 ระดับและฟังก์ชันลมเย็น ด้ามจับพับได้ พกพาสะดวก

คุณสมบัติ
  • กำลังไฟ 1600 วัตต์
  • ให้ลมแรง ผมแห้งเร็ว
  • ปรับอุณหภูมิได้ 2 ระดับและฟังก์ชันลมเย็น
  • ด้ามจับพับได้ พกพาสะดวก