รีวิว Lesasha Chic magic hair dryer 1200 watt

อันดับ
Namnow's profile picture
Namnow
Commentความคิดเห็นที่ 6
สภาพผม : ผมมัน
ใช้แล้วเป่าผมแห้งไวดีค่ะผมไม่เสียเลยแถมผมเรียบจัดทรงก็ง่ายใช้งานสะดวกถนัดมือดีมาก...
29 ม.ค. 2564 เวลา 13:38 น.
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 5
ใช้ดีค่ะ เป่าแล้วผมแห้งเร็ว ทนทานใช้ได้นานมาก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก คุณภาพคุ้มราคา...
24 ก.ค. 2560 เวลา 20:06 น.
Ahbarz Namo's profile picture
Ahbarz Namo
Commentความคิดเห็นที่ 4
ตัวนี้เป็นไดร์เล็กที่จับง่าย ถึงวัตจะไม่เยอะแค่ก็ไม่ทำให้ผมเสีย เอาไว้ไดร์ตอนไปตจว.เวลาสระผม...
19 เม.ย. 2559 เวลา 22:11 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ข้อแนะนำถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นไดร์เป่าผม LESASHA Chic Magic Hair Dryer 1200W (Purple Color)

ไดร์เป่าผม LE’SASHA Chic magic hair dryer 1200 watt

คุณสมบัติ
  • คุณสมบัติ - กำลังไฟ 1200 วัตต์ ให้ลมแรง ผมแห้งเร็ว
  • ปรับอุณหภูมิได้ 2 ระดับ
  • ด้ามจับพับได้ พกพาสะดวก

วิธีใช้
1. เสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับ
2. เปิดใช้งานโดยการปรับสวิตช์ เลือกกำลังลมที่ต้องการ
3. ใช้เป่าผมให้แห้ง
4. การจัดแต่งทรงสำหรับผมตรง ใช้หวีแปรงหวีผมจากโดนผมลงมาที่ปลายผขณะเป๋าผมจะช่วยให้ผมเรียงตัวสวย
5. การจัดแต่งทรงสำหรับผมที่ต้องการเพิ่มวอลลุ่ม ใช้แปรงหวีกลมสอดที่ใต้เส้นผมแล้วดึงในแนวโค้งจนสุดปลาย