ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

โฟมทำความสะอาดอ่อนโยน รักษาความชุ่มชื่นไม่ทำให้ผิวรู้สึกตึง เหมาะกับผิวแพ้ง่าย แต่ราคาสูงและหาซื้อยาก ควรใช้คลีนซิ่งก่อนเพื่อผลดีที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Suwimolk's profile picture
Suwimolk
February 23, 2018
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นเจลทำความสะอาดที่อ่อนโยนมากค่ะ ถ้าใครแต่งหน้าหนัก ต้องใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดก่อนใช้ตัวนี้นะคะ แต่หลังล้างออกไม่ทิ้งความแห้งตึงไว้เลยค่ะ ผิวแห้งอยากเราเลิฟเลย...
imf16's profile picture
imf16
June 11, 2016
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ล้างออกง่าย ไม่ระคายเคืองหน้า หน้าสะอาดสดชื่น กลิ่นหอม หน้าไม่ตึง อ่อนโยน...
Theera's avatar
Theera
June 11, 2013
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ลูบเนื้่อครีมสีขาวกับน้ำเล็กน้อยก็จะเกิดฟอง เอามาลูบกับใบหน้าให้ความรู้สึกที่ดี หน้านุ่ม หลังล้างหน้าจะยังรักษาความชุ่มชื่นเอาไว้ได้ดี ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ใช้ได้แม้หลังจากทำเลเซอร์ ให้ผลระยะยาวในเรื...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
Kinerase Gentle Daily Cleanser

ล้างเครื่องสำอาง และขจัดสิ่งสิ่งปรกทั้งหลายได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ด้วยสูตรอ่อนโยนจึงช่วยทำให้ผิวเนียนขึ้น
  • อุดมไปด้วยสารสกัดจากชาเขียว
  • สูตรโฟม
  • ปราศจากการปรุงแต่ง สี และกลิ่น
  • ปราศจากสารกันเสียกลุ่มพาราเบน (Paraben)