KINERASE Gentle Daily Cleanser
KINERASE
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
โฟมทำความสะอาดอ่อนโยน รักษาความชุ่มชื่นไม่ทำให้ผิวรู้สึกตึง เหมาะกับผิวแพ้ง่าย แต่ราคาสูงและหาซื้อยาก ควรใช้คลีนซิ่งก่อนเพื่อผลดีที่สุด
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Suwimolk
February 23, 2018
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
เป็นเจลทำความสะอาดที่อ่อนโยนมากค่ะ ถ้าใครแต่งหน้าหนัก ต้องใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดก่อนใช้ตัวนี้นะคะ แต่หลังล้างออกไม่ทิ้งความแห้งตึงไว้เลยค่ะ ผิวแห้งอยากเราเลิฟเลย...
imf16
June 11, 2016
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ล้างออกง่าย ไม่ระคายเคืองหน้า หน้าสะอาดสดชื่น กลิ่นหอม หน้าไม่ตึง อ่อนโยน...
Theera
June 11, 2013
: 40 ขึ้นไป
ลูบเนื้่อครีมสีขาวกับน้ำเล็กน้อยก็จะเกิดฟอง เอามาลูบกับใบหน้าให้ความรู้สึกที่ดี หน้านุ่ม หลังล้างหน้าจะยังรักษาความชุ่มชื่นเอาไว้ได้ดี ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ใช้ได้แม้หลังจากทำเลเซอร์ ให้ผลระยะยาวในเรื...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
200 ml.
ราคา
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
Kinerase Gentle Daily Cleanser
ล้างเครื่องสำอาง และขจัดสิ่งสิ่งปรกทั้งหลายได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ด้วยสูตรอ่อนโยนจึงช่วยทำให้ผิวเนียนขึ้น
อุดมไปด้วยสารสกัดจากชาเขียว
สูตรโฟม
ปราศจากการปรุงแต่ง สี และกลิ่น
ปราศจากสารกันเสียกลุ่มพาราเบน (Paraben)
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: