รีวิว ESTEE LAUDER CyberWhite Brilliant Cells Night Full Spectrum Brightening Moisture Creme

อันดับ
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อครีมชุ่มชื้นพอประมาณค่ะ เรื่องความกระจ่างใสคงต้องใช้อย่างต่อเนื่อง...
29 ก.พ. 2559 เวลา 16:17 น.
viva jazz's profile picture
viva jazz
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ไม่เหมาะกับคนผิวมันอย่างเรา ไม่เหนอะหนะผิว ไม่ซึมเข้าผิว มันวาวมากค่ะ...
23 พ.ค. 2556 เวลา 18:28 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ 50 มล.
ราคา3,500 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

ครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้นชุ่มชื่นสูง ผสมผสานด้วยส่วนผสมอันทรงพลัง ที่จะซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นนอกในยามที่คุณหลับ ให้ผิวชุ่มชื่น ดูเรียบเนียน เผยความเปล่งปลั่งในยามเช้า