รีวิว ESTEE LAUDER CyberWhite Brilliant Cells Full Spectrum Brightening Moisture Creme

อันดับ
Ky♥WTF's profile picture
Ky♥WTF
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
ก็ดีนะ เนื้อสัมผัสเย็นๆ ทาแล้วรู้สึกกระชับ เส้นมุมปากจางลง ผิวหน้าสดใสขึ้นระดับนึงนะจระ...
24 ก.พ. 2560 เวลา 1:00 น.
viva jazz's profile picture
viva jazz
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้แล้วหน้าดูใสขึ้นเล็กน้อยค่ะ แต่ว่าโดยสวนตัวคิดว่าไม่เหมาะกับผิวมันอย่างเรา เพราะว่ามันเหนียวหน้าค่ะ ซึมเค้าหน้ายากมาก...
6 มิ.ย. 2556 เวลา 17:26 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50 มล.
ราคา3,500 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

มอบความชุ่มฉ่ำให้แก่ผิวอย่างเต็มที่และให้ผิวสบายอย่างที่สุดด้วยครีมที่เต็มที่กับคุณค่าการบำรุง เสริมสร้างปราการปกป้องความชุ่มชื่นผิว เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ