รีวิว Neutrogena Deep Clean Blackhead Eliminating Daily Scrub

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดล้ำลึก และอ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่แนะนำให้ใช้ทุกวันเพื่อปกป้องผิว ราคาเหมาะสมและหาซื้อง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

TingTing's profile picture
TingTing
September 19, 2024
เคยใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้อยู่ ตัวนี้ก็สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายแล้วก็เป็นสิวง่ายมีรอยแดง ใช้แล้วก็ยังรู้สึกผิวยังชุ่มชื้น ไม่ได้รู้สึกมีอาการแพ้อะไรเลย เป็นสินค้าที่หาง่ายค่ะตามร้านขายยาหรือว่าร้านเครื่องสำ...
Chortuang's profile picture
Chortuang
January 13, 2023
Scrub นุ่ม เนื้อเจลลื่น ฟอกผิวหน้าได้ง่ายไม่บาดผิว กลิ่นหอม หลังล้างผิวไม่เอี๊ยด หาซื้อได้ตามซุปเปอร์ชั้นนำและเคานเตอร์ คสอ....
ดาบี's profile picture
ดาบี
October 10, 2022
เม็ดสครับไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไปขนาดกำลังดี แต่เราว่าการทำความสะอาดยังไม่ลึกถึงรูขุมขน พวกสิวเสี้ยนยังไม่ค่อยหลุดเท่าที่ควร จับแล้วยังซาก ๆ หน้าอยู่...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตาและปาก
จุดเด่นมีเม็ดบีดส์ 2 สี สีส้มและสีขาว มีส่วนผสมของ BHA ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน

โฟมสครับ Neutrogena Deep Clean Blackhead Eliminating Daily Scrub

โฟมสครับทำความสะอาดผิวหน้าสูตรจัดการสิวเสี้ยน อ่อนโยนและใช้ได้ทุกวัน ช่วยจัดการสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และช่วยป้องกันการกลับมาของสิวเสี้ยน พร้อมช่วยลดขนาดของรูขุมขน เพื่อผิวหน้าสุขภาพดีกระจ่างใส