HNY-BNTop-Chaonang
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าอ่อนเยาว์ขึ้น แต่ควรใช้ให้สม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อผิวสวย
Beau BN's profile picture
Beau BN
November 22, 2021
ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรทากลางคืน ทาแล้วผิวหน้าชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยทาง่าย ซึมลงสู่ผิวเร็ว ใช้ดีมากๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ50 ml.
ราคา2,150 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นช่วยทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้น ดูแลกระชับเต่งตึงให้กับผิว และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อาจถูกทำร้ายเมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ

มอยซ์เจอร์บำรุง สูตรกลางคืน Vichy Liftactiv Supreme Night

Vichy Liftactiv Supreme Night มอยซ์เจอร์บำรุง สูตรกลางคืน

มอยซ์เจอร์บำรุง สูตรกลางคืน เพื่อการลดเลือนริ้วรอยจากภายใน เปล่งประกายสู่ภายนอก ผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์ควรได้รับการดูแลตลอดเวลา แม้กระทั่งเวลาที่เรานอนหลับ การเลือกใช้ไนท์ครีมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการดูแลผิวยามค่ำคืน ช่วยทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้น ดูแลกระชับเต่งตึงให้กับผิว และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อาจถูกทำร้ายเมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ในเวลากลางวัน การบำรุงผิวด้วย LIFTACTIV Supreme Night สูตรกลางคืน เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับวันใหม่อย่างสดใส

ส่วนผสมที่มีอยู่ในมอยซ์เจอร์บำรุง สูตรกลางคืน

ในเวลากลางคืน ผิวของคุณต้องการการพักผ่อนไม่ต่างจากร่างกายส่วนอื่น ๆ ครีมที่ใช้ทาจึงเน้นที่การบำรุงผิว โดยมีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว บางครั้งเนื้อครีมจึงมีความเข้มข้นกว่าครีมที่ใช้สำหรับทากลาง เช่นเดียวกับส่วนผสมที่ช่วยในการดูแลผิวของ LIFTACTIV Supreme Night สูตรกลางคืน
  • แรมโนส (Rhamnose ความเข้มข้น 5%) ตรงเข้ากระตุ้นการส่งสัญญาณของเซลล์ผิวชั้นสุดท้าย ให้ผิวฟื้นคืนความอ่อนเยาว์
  • วิตามินซีที่มีการปลดปล่อยพลังงานอย่างต่อเนื่อง (Continuous Release Vitamin C) การรวมตัวของวิตามินซี 2 ชนิด (Vitamin Cg & Cp) ที่จะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นวิตามินซี
  • ฮีพีส (HydroxyEthylPiperazineEthaneSulfonic acid) เสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน
เหตุผลที่คุณจะรัก LIFTACTIV Supreme Night

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน LIFTACTIV Supreme Night ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวยามค่ำคืน เพราะในเวลาที่เราหลับผิวของเราก็ต้องการพักผ่อนเช่นเดียวกัน ผิวจะได้รับการดูแลและฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายมาตลอดทั้งวัน โดยมอบความชุ่มชื้นและสารฟื้นบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็น Rhamnose, Vitamin C และ Hydroxy Ethyl Piperazine Ethane Sulfonic Acid ซึ่งมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ และดูกระชับ เนื้อครีมแบบมอยซ์เจอร์เข้มข้น สามารถทาได้ทั่วทั้งใบหน้าจนถึงลำคอ

LIFTACTIV Supreme Night ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน มาพร้อมกับส่วนผสมสำคัญที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวกลับมาสดชื่นสดใสพร้อมรับวันใหม่ เพราะใคร ๆ ต่างก็ต้องการให้ผิวดูสวยสุขภาพดี เริ่มต้นบำรุงในยามที่เราหลับกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้

วิธีใช้ ลิฟแอ็คทีฟ ไนท์ สุพรีม สูตรกลางคืน

• ทา "ลิฟแอ็คทีฟ ไนท์ สุพรีม สูตรกลางคืน”
  • ให้ทั่วใบหน้า ให้เว้นบริเวณรอบดวงตา
  • ควรใช้เป็นประจำก่อนนอน
  • ควรใช้หลัง "ลิฟแอ็คทีฟ เฮช.เอ. อิพิเดอร์มิก ฟิลเลอร์ " เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ