10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอย แต่ผู้ใช้บางคนรู้สึกว่าเนื้อเซรั่มอาจทำให้หน้ามัน ควรใช้กับการนวดหน้าเป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
October 30, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
สมูทอีอย่าโกรธเราเลยนะ แต่เราใช้แล้วไม่ได้รู้สึกว่าผิวหน้ายกกระชับขึ้นใดๆ เลยแม้แต่น้อย...
Nuttapron's profile picture
Nuttapron
September 01, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้แล้วใบหน้ากระจ่างใสขึ้นมากค่ะ กระชับรูขมขน คุ้มราคามากค่ะ ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น...
ReJoice Rich's profile picture
ReJoice Rich
August 18, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ให้ความขึ่มชื้นดี พกพาง่ายใช้สะดวก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ตาอเนื่องช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ในระดับนึง...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ12 capsules
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
Smooth E Face Lift Capsules

เพื่อผิวตึงกระชับ เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ นานเท่านาน

นวัตกรรมปรนนิบัติผิวพรรณอันล้ำยุคจากสหรัฐอเมริกา ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากเหล่าพฤกษาที่คัดพิเศษถึง 12 ชนิด เพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอย พร้อมกระตุ้นผิวที่เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลาให้กลับคืนสู่ความกระชับ เปล่งปลั่ง ขาวเนียนนุ่ม และชุ่มชื่น เมื่อใช้เป็นประจำพร้อมกับการนวดหน้าด้วยตัวเองเป็นประจำ จะช่วยคืนความตึงกระชับแก่ผิว ให้คุณแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
  • • สารสกัด Aloe Vera Extract มีประสิทธิภาพช่วยในการขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้เรียบเนียน พร้อมปัองกันการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิว และคุ้มครองผิวที่อนุมูลอิสระที่มีอยู่ในมลภาวะแวดล้อม
  • • สารสกัด Gingko Biloba Extract มีประสิทธิภาพกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด นำพาสารสำคัญต่างๆ ไปหล่อเลี้ยงเซลล์ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • • Vitamin E ประสิทธิภาพในการชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆ ได้ดี และมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ผิวหนัง ซึ่งส่งผลให้เซลล์ผิวใหม่มีคุณภาพดีขึ้น และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • • Vitamin A เพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านสารเคมีและสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง มีประสิทธิภาพช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • • Fitoderm สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกที่หายาก มีประสิทธิภาพในการถนอมความชุ่มชื่นของผิวและปัองกัน ไม่ให้ผิวแห้งแตก หยาบกร้าน และชะลอริ้วรอยก่อนวัย

เมื่อใช้ สมูทอีเฟซลิฟแคปซูล พร้อมกับการนวดหน้าด้วยตัวเองเองเป็นประจำ จะช่วยคืนความตึงกระชับแก่ผิว ให้คุณแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ผลิตในสหรัฐอเมริกา
คำเตือน: สำหรับใช้ภายนอก ไม่ควรกินหรือกลืนแคปซูล เก็บให้พ้นจากเด็กและอยู่ในที่อุณหภูมิไม่สูง