Purete Aroma Silk Straight Serum Cream
Purete
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและเงางาม ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ แต่มีควบคุมการจัดทรงยาก กลิ่นหอมและราคาคุ้มค่า ควรใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ไออุ่น
October 02, 2021
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมแห้ง
ใช้แล้วผมไม่ชี้ฟู แต่ไม่ลีบแบน ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผม ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอม...
ภาวิดา
November 02, 2018
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมมัน
ใช้แล้วผมนุ่มลื่นดี กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ได้ช่วยในเรื่องจัดทรงผมคะ ผมไม่มันไม่เป็นก้อนใช้ได้ระดับดีคะ...
Nattawadee
August 04, 2017
: 25 - 30
ผมนุ่มลื่นจริง ไม่ชี้ฟู ผมไม่เหนียวแข็ง ไม่จับตัวเป็นก้อน แต่ในเรื่องการจัดทรงคิดว่าไม่ได้ช่วยมากเท่าไหร่ เนื้อครีมเหลวคอนโทรลยากหกง่าย ราคาไม่แพงมากซื้อติดบ้านไว้หลายขวดแล้วค่ะ^^...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (7)
จากประเทศ
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ครีมบำรุงเส้นผม
เลิกจำหน่าย
เพียวเต้ ซิลค์ สเตรท เซรั่ม ครีม
เพื่อผมเรียบตรง นุ่มลื่น เงางาม ปกป้องเป็นพิเศษจากความร้อนช่วยให้ผมเรียบตรงเงางาม ไม่ชี้ฟู ด้วยเทคโนโลยี
Heat Protection
เพิ่มเกราะป้องกันไม่ให้เส้นผมถูกทำลายจากความร้อน ผมจึงไม่แห้งเสียแตกปลาย
Non-Sticky
สูตรบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ผมจึงพริ้วเบาสบาย ไม่ลีบแบน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: