Purete Olive Extra Shine Treatment
Purete
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
3.0
ช่วยฟื้นฟูผมให้เงางามและนุ่มลื่น ช่วยเพิ่มประกายสีผม แต่การใช้งานอาจต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Emilie
March 09, 2025
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
เพียวเรเต้คือทำทรีทเมนท์ออกมาได้ดีมากที่ใช้น้ำมันมะกอกมาเป็นสารสกัดทำให้ผมเงาขึ้น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ทรีทเม้นท์บำรุงผม
เลิกจำหน่าย
เพียวเต้ โอลีฟ เอ็กซ์ตร้า ชายน์ ทรีทเมนท์
เพิ่มประกายเงางามเป็นพิเศษให้ยาวนานยิ่งขึ้น ดุจแวกซ์เคลือบผม พร้อมบำรุงเข้มข้นจากน้ำมันมะกอกและมะกรูด ช่วยฟื้นฟูส่วนที่แห้งเสีย ให้นุ่ม ลื่น สลวย มีน้ำหนัก ช่วยเพิ่มประกายสีผมให้ดูเงางามสดใส เหมือนทำสีผมใหม่อยู่เสมอ ไม่ทำให้คันศีรษะ ผมหอม สะอาดสดชื่น ติดผมนานไปตลอดวัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: