ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ

เนื้อแป้งละเอียด เกลี่ยง่าย เป็นธรรมชาติ ราคาไม่แพง แต่คุมมันไม่ดีเท่าไร ควรใช้กับสเปรย์ล็อกเมคอัพ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่ากับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
August 29, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวเนื้อแป้งละเอียด ตลับไม่เกะกะพกพาง่าย ตัวพัฟนิ่ม ใช้แล้วให้งานผิวเนียน ปกปิดได้ดีระดับนึงเลย...
aumiko's profile picture
aumiko
November 21, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Cezanne UV Foundation EX Plus ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เนื้อแป้ง เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ไม่วอก ไม่ลอย ราคาไม่แพง ข้อด้อย - ซื้อซ้ำไหม ซื้อ ...
ดาบี's profile picture
ดาบี
November 08, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ตลับพกพาสะดวกตัวเนื้อแป้งไม่ได้ละเอียดมากแต่ก็ไม่ถึงกับหยาบ เห็นรีวิวเยอะก็เลยซื้อมาลอง ความรู้สึกของเราเราใช้แล้วหน้าแอบแห้งมากขึ้น คุมมันได้ดีมั้ง สาวหน้ามันเยิ้มอาจจะปลื้ม...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ11 g.
ราคา420 / Refill 330 บาท
ข้อแนะนำสามารถเติมได้ระหว่างวัน
จุดเด่นมอบงานผิวปกปิด คุมมัน อำพรางรูขุมขน พร้อมกันแดดด้วย SPF23PA++

แป้งผสมรองพื้น Cezanne UV Foundation EX Plus

Cezanne UV Foundation EX Plus แป้งโปร่งแสง ปกปิด เบาบาง เพิ่มความกระจ่างใส คุมมัน ไม่อุตตันรูขุมขน ล็อคความชุ่มชื่นใต้ผิว

ส่วนผสม

• เซอร์แฟกแท้นท์
  • ทาร์คัลเลอร์
  • แอลกอฮอล์

3 Plus Secret Behin

• แป้งโปร่งแสงเพิ่มความกระจ่างใสยิ่งขึ้น *
    ด้วยสูตรเคลียร์ลาสติ้ง เพียวไวท์ MICA เพิ่มความกระจ่างใสยับยั้งความหมองคล้ำระหว่างวันพร้อมปกปิดแลดูเป็นธรรมชาติ

• แป้งติดทนยาวนานยิ่งขึ้น 123 %*
    สูตรใหม่ของเนื้อแป้ง Sebum Fixation Powder ดูดซับความมันได้ยาวนานพร้อมทั้งไม่อุดตันรูขุมขน

• บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน 157 %*
    ด้วย Super Hyaluronic Acid ล็อคความชุ่มชื่นใต้ผิว หลังจากใช้ได้ยาวนานมากขึ้น 157% ผิวดูนุ่มลื่น แลดูมีชีวิตชีวา

มีให้เลือก 6 เฉดสี

*ผลการทดลองจากผู้ใช้ 200คน*
*เมื่อเปรียบเทียบกับ UV Foundation EX สูตรเดิม
*Source Data collected by CEZANNE
*Compared to existing CEZANNE Products