แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว GARNIER Light Complete Night Whitening Cream

ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสได้ดี ส่วนผสมจากธรรมชาติแต่มีความเหนียว และอาจแสบเล็กน้อย แนะนำให้ใช้ปริมาณน้อย คุ้มค่าทั้งราคาและผลลัพธ์
ThongTheCat's profile picture
ThongTheCat
August 29, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้ดี กลิ่นหอม เนื้อครีมนุ่ม ชุ่มชื้นมาก แตะแค่นิดเดียวก็สามารถทาได้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ...
Nuttapron's profile picture
Nuttapron
July 08, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
ทำให้ผิวหน้า กระชับรุขมขนขึ้น เนื้อครีมหอมมาก เกลี่ยง่ายมาก หน้าใสขึ้นมากค่ะ หน้าเด้งขึ้น...
Modern's profile picture
Modern
July 03, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้ดีค่ะ ชอบกลิ่น เริ่มใช้แบบซองมาก่อนค่ะ เราว่าดีน๊าา ทาได้หลายจุดเลย5555 คุ้มค่าค่ะ...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ50 มล.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวและผลไม้ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตลอดทั้งคืน

Garnier Light Complete Night Whitening Cream

ครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส สูตรกลางคืน
ครั้งแรกจากการ์นิเย่ที่ผสานประสิทธิภาพของส่วนผสมทรงพลังจากธรรมชาติ ให้คุณตื่นขึ้นพร้อมกับผิวกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ เพราะผิวคนเราตอบสนองแตกต่างกันตามช่วงเวลา ในเวลากลางคืน ผิวจะเปิดรับการบำรุงเต็มที่ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไนท์ ไวท์เทนนิ่ง ครีมตรงเข้าซ่อมแซม ฟื้นฟูและผลัดลอกเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน ทำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยเสริมการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นในตอนเช้า

ส่วนผสม
  • สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวและผลไม้ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตลอดทั้งคืน
  • สารสกัดจากลองแดงและวิตามินซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้จุดด่างดำดูลดเลือนลง

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว :ผิวดูสดชื่น และขาวกระจ่างใสขึ้นในตอนเช้า หลังการใช้ 28 วัน* พิสูจน์ได้ด้วยแถบวัดระดับสีผิว จุดด่างดำดูลดเลือนลง

* ผลความพึงพอใจ 70% จากผู้หญิง 410 คน อายุ 18-35 ปี หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 14 วัน โดยอิปซอสส์ ประเทศไทย มิ.ย. – ส.ค. 53 เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล