รีวิว GARNIER Light Complete Night Whitening Cream

ครีมบำรุงผิวช่วยให้กระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่น่าพอใจในระยะยาว หากเลือกใช้ควรพิจารณาความไวของผิว การบำรุงที่ดีในราคาที่ย่อมเยา
ThongTheCat's profile picture
ThongTheCat
Commentความคิดเห็นที่ 139
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้ดี กลิ่นหอม เนื้อครีมนุ่ม ชุ่มชื้นมาก แตะแค่นิดเดียวก็สามารถทาได้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ...
29 ส.ค. 2566 เวลา 16:29 น.
Nuttapron's profile picture
Nuttapron
Commentความคิดเห็นที่ 138
ผิวหน้า : ผิวมัน
ทำให้ผิวหน้า กระชับรุขมขนขึ้น เนื้อครีมหอมมาก เกลี่ยง่ายมาก หน้าใสขึ้นมากค่ะ หน้าเด้งขึ้น...
8 ก.ค. 2566 เวลา 12:33 น.
Modern's profile picture
Modern
Commentความคิดเห็นที่ 137
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้ดีค่ะ ชอบกลิ่น เริ่มใช้แบบซองมาก่อนค่ะ เราว่าดีน๊าา ทาได้หลายจุดเลย5555 คุ้มค่าค่ะ...
3 ก.ค. 2566 เวลา 20:10 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ50 มล.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวและผลไม้ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตลอดทั้งคืน

Garnier Light Complete Night Whitening Cream

ครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส สูตรกลางคืน
ครั้งแรกจากการ์นิเย่ที่ผสานประสิทธิภาพของส่วนผสมทรงพลังจากธรรมชาติ ให้คุณตื่นขึ้นพร้อมกับผิวกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ เพราะผิวคนเราตอบสนองแตกต่างกันตามช่วงเวลา ในเวลากลางคืน ผิวจะเปิดรับการบำรุงเต็มที่ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไนท์ ไวท์เทนนิ่ง ครีมตรงเข้าซ่อมแซม ฟื้นฟูและผลัดลอกเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน ทำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยเสริมการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นในตอนเช้า

ส่วนผสม
  • สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวและผลไม้ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตลอดทั้งคืน
  • สารสกัดจากลองแดงและวิตามินซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้จุดด่างดำดูลดเลือนลง

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว :ผิวดูสดชื่น และขาวกระจ่างใสขึ้นในตอนเช้า หลังการใช้ 28 วัน* พิสูจน์ได้ด้วยแถบวัดระดับสีผิว จุดด่างดำดูลดเลือนลง

* ผลความพึงพอใจ 70% จากผู้หญิง 410 คน อายุ 18-35 ปี หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 14 วัน โดยอิปซอสส์ ประเทศไทย มิ.ย. – ส.ค. 53 เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล