รีวิว GARNIER Light Scrub

โฟมสครับทำความสะอาดล้ำลึก ช่วยเผยผิวกระจ่างใส เหมาะกับทุกสภาพผิว มีกลิ่นหอมสดชื่น แนะนำทาเซรั่มหลังใช้เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้น ราคาเหมาะสม
IF's profile picture
IF
Commentความคิดเห็นที่ 35
เนื้อสครับ เม็ดค่อนข้างใหญ่ เม็ดไม่ค่อยละเอียด พอลองสครับหน้าแล้ว ก็จะแสบๆที่ผิวอยู่หน่อย...
9 พ.ค. 2567 เวลา 0:51 น.
Modern's profile picture
Modern
Commentความคิดเห็นที่ 34
ใช้แล้วสิวยังขึ้น รอยสิวยังมีค่ะ ไม่รู้ว่าต้องใช้ไปอีกกี่หลอด เวลาเข้าตาทีคือเเสบตามาก...
29 ก.ค. 2566 เวลา 23:48 น.
ปทุมมา's profile picture
ปทุมมา
Commentความคิดเห็นที่ 33
1 มิ.ย. 2566 เวลา 9:53 น.
จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 ml.
ข้อแนะนำหากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่นด้วยเม็ดบีดส์ขนาดเล็ก จึงอ่อนโยนต่อผิวใช้ได้ทุกวัน

Garnier Light Scrub

โฟมสครับเพื่อผิวกระจ่างใส เนื้อโฟมละเอียดล้างออกง่าย ด้วยเม็ดบีดส์ขนาดเล็ก จึงอ่อนโยนต่อผิวใช้ได้ทุกวัน อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดความหมองคล้ำ ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว

• สครับความหมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน
  • เผยผิวกระจ่างใส
  • จุดด่างดำดูจางลง

- ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล