รีวิว Neutrogena Deep Clean Blackhead Eliminating Cooling Toner

nongnam's avatar
nongnam
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
สิวเสี้ยนและสิวหัวดำไม่หายไม่หลุดออกไป ผลิตภัณฑ์แรง ผิวระคายเคือง ไม่ได้ผลสำหรับเรา...
16 เม.ย. 2559 เวลา 10:27 น.
gy nareupon tepta's profile picture
gy nareupon tepta
Commentความคิดเห็นที่ 1
กลิ่นแอลกอฮอล์แรงมาก แสบหน้าเลยค่ะ สิวเสี้ยนไม่ได้หายไปแต่อย่างใด แต่สิวทั่วไปก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นค่ะ...
11 มิ.ย. 2556 เวลา 13:55 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
นูโทรจีนา ดีพ คลีน แบล็คเฮด อีลิมิเนทติ้ง คูลลิ่ง โทนเนอร์

โทนเนอร์ปรับสภาพผิว เพื่อผิวหน้าสุขภาพดีกระจ่างใส ปราศจากสิวเสี้ยน ช่วยจัดการและป้องกันการกลับมาของสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพื่อผิวหน้าสุขภาพดี กระจ่างใส
  • ให้ความเย็นสดชื่นและกระชับรูขุมขนทันทีหลังใช้ พร้อมบำรุงผิวหน้าได้เนียนนุ่มชุ่มชื่น
  • ผ่านการทดสอยทางการแพทย์ผิวหนัง
  • ไม่อุดตันรูขุมขน
  • ปราศจากน้ำมัน