HNY-BNTop-Chaonang
ช่วยบำรุงผิวได้ดี มีความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวใสขึ้น แต่บางคนรู้สึกว่าหน้ามันและเนื้อครีมเข้มข้น ใช้ในปริมาณพอเหมาะจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ราคาคุ้มค่า
Coco's profile picture
Coco
December 24, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นครีมบำรุงผิวเข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ทาเกลี่ยง่าย ซึบซาบสู่ผิวได้ทันที ไม่เหนอะหนะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ ...
Nini's profile picture
Nini
November 26, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
- เนื้อครีมเข้มข้น ทาเกลี่ยง่าย - ช่วยฟื้นบำรุง ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียล ชุ่มชื้น ทาท้ิงไว้ก่อนนอน ตื่นมาแล้วรู้สึกผิวหน้านุ่มมากค่ะ...
ดาบี's profile picture
ดาบี
November 30, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อครีมของผลิตภัณฑ์เข้มข้นดีมากต้องใช้เวลาในการซึมนานกว่าปกตินิดหน่อย ใช้แล้วมีความเหนียวเหนอะหนะที่หน้านิดนึงราคาถูกความรู้สึกของเรายังไม่ตอบโจทย์แต่ใช้แล้วไม่แพ้...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50 มล.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ไนท์ ครีม

พลังกระจ่างใส 10 เท่าสู่ผิว เพื่อสาวรักการแต่งหน้า ในนีเวียสูตรผสาน Pearly White พิสูจน์แล้วว่าให้ประสิทธิภาพ "ผิวกระจ่างใส 10 เท่า เหนือกว่าวิตามินซี" พร้อมวิตามินบำรุง เพื่อดูแลผิวบอบบาง จากการแต่งหน้าเป็นประจำ
  • ฟื้นบำรุงผิวจากเคมีเครื่องสำอางสะสม และการใช้เมคอัพคลีนซิ่งเป็นประจำ
  • ให้ผิวดูกระจ่างใสอิ่มน้ำ 10 เท่า เหนือวิตามินซี ดุจมีออร่า
  • รูขุมขนกว้าง และจุดด่างดำ ดูลดเลือนลงภายใน 7 วัน
ช่วยผลัดเซลล์ผิวยามค่ำคืน เพื่อซ่อมแซมผิวให้กลับดูแข็งแรง มีสุขภาพดี อ่อนโยน ปราศจากสารที่ทำให้ผิวบาง 100%

วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ