Johnson & Johnson จอห์นสัน เบบี้ บาธ สูตรโนโมเทียร์ ท็อป ทู โท วอช
Johnson & Johnson
body wash
3.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์นี้ทำความสะอาดผิวได้ดี กลิ่นหอม และอ่อนโยนต่อทุกวัย ข้อควรระวังคืออาจล้างออกยากในบางครั้ง แนะนำให้ใช้เวลาล้างให้ทั่วเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าและใช้งานได้หลากหลาย
Chortuang
January 23, 2023
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
ชอบซื้อมาติดบ้านไว้เพราะเป็น 2in1 ได้ทั้งสระผมและอาบน้ำ ฟีลแบบวันไหนขี้เกียจจะเลือกแชมพูหรือสบู่ก็ลงตัวนี้ไปเลยค่ะ จบๆ เหมาะกับวันสบายๆพร้อมนอนติดเตียงดูซีรี่ส์อยู่บ้านที่สุด~...
ซินหยาน
January 22, 2022
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมของเด็กอ่อนเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่คุ้นเคยตั้งแต่เด็กจนจำกลิ่นได้ ใช้แล้วผิวนุ่มเนียนมากขึ้น...
iamsomsom
August 14, 2021
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
เคยใช้ตอนสมัยเป็นแบเบาะ เพราะแม่เป็นคนอาบถูด้วยตัวนี้ให้ กลิ่นหอมละมุน ผิวไม่แห้งตึง ผมนิ่ม อ่อนโยนต่อผิวด้วย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (37)
จากประเทศ
ราคา
35, 63 , 25 , 92 , 135 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนละมุน ตั้งแต่หัวจรดเท้า
สบู่เหลว จอห์นสัน เบบี้ บาธ
สบู่เหลวอาบน้ำเด็กที่ปกป้องชั้นเคลือบผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน พร้อมทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ให้กลิ่นหอมใช้ได้ทั้งครอบครัว
ส่วนผสม
สบู่เหลวอาบน้ำและสระผม
มีค่า PH เป็นกลางปราศจากสบู่และสีสังเคราะห์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: