ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Johnson & Johnson จอห์นสัน เบบี้ บาธ สูตรโนโมเทียร์ ท็อป ทู โท วอช

อันดับ
Johnson & Johnson
สบู่เหลวสำหรับเด็กที่อ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมโดดเด่น โรยน้ำได้ง่าย เหมาะกับทุกวัยและมีความอ่อนโยนสูง ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมคุ้มค่ากับราคา
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 37
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ชอบซื้อมาติดบ้านไว้เพราะเป็น 2in1 ได้ทั้งสระผมและอาบน้ำ ฟีลแบบวันไหนขี้เกียจจะเลือกแชมพูหรือสบู่ก็ลงตัวนี้ไปเลยค่ะ จบๆ เหมาะกับวันสบายๆพร้อมนอนติดเตียงดูซีรี่ส์อยู่บ้านที่สุด~...
23 ม.ค. 2566 เวลา 11:42 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 36
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมของเด็กอ่อนเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่คุ้นเคยตั้งแต่เด็กจนจำกลิ่นได้ ใช้แล้วผิวนุ่มเนียนมากขึ้น...
22 ม.ค. 2565 เวลา 16:49 น.
iamsomsom's profile picture
iamsomsom
Commentความคิดเห็นที่ 35
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เคยใช้ตอนสมัยเป็นแบเบาะ เพราะแม่เป็นคนอาบถูด้วยตัวนี้ให้ กลิ่นหอมละมุน ผิวไม่แห้งตึง ผมนิ่ม อ่อนโยนต่อผิวด้วย...
14 ส.ค. 2564 เวลา 21:12 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ100 ml, 200ml, 400ml, 500ml
ราคา35, 63 , 25 , 92 , 135 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นทำความสะอาดได้อย่างอ่อนละมุน ตั้งแต่หัวจรดเท้า

สบู่เหลว จอห์นสัน เบบี้ บาธ สบู่เหลวอาบน้ำเด็กที่ปกป้องชั้นเคลือบผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน พร้อมทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ให้กลิ่นหอมใช้ได้ทั้งครอบครัว

ส่วนผสม
  • สบู่เหลวอาบน้ำและสระผม
  • มีค่า PH เป็นกลางปราศจากสบู่และสีสังเคราะห์